Scroll to Top

Top phim ma kinh dị Mỹ hay nhất không thể bỏ lỡ

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 13:57 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim ma kinh dị Mỹ hay nhất không thể bỏ lỡ

Top phim ma kinh dị Mỹ hay nhất gây ám ảnh kinh hoàng nhất. Hãy thưởng thức TOP Phim Ma Kinh Dị Mỹ, Gây Ám Ảnh Người Xem mà phimcuatui.vn gửi đến bạn ngay dưới đây để cùng trải nghiệm nhé !

Danh sách phim ma kinh dị Mỹ hay nhất

Dưới đây là danh sách các phim ma kinh dị Mỹ hay nhất mọi thời đại:

1. The Exorcist (1973)

Phim kể về một cậu bé bị quỷ ám và nỗ lực của một linh mục và một bác sĩ để giải cứu cậu bé. Đây là một trong những phim kinh dị kinh điển và đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật của thể loại này.

2. The Shining (1980)

Phim ma kinh dị Mỹ của đạo diễn Stanley Kubrick với sự tham gia của Jack Nicholson và Shelley Duvall. Phim kể về một gia đình ở một khách sạn bỏ hoang trong mùa đông và những điều kỳ quái xảy ra. The Shining đã trở thành một phim kinh dị nổi tiếng và đem lại cho Kubrick danh tiếng về khả năng đạo diễn.

Top phim ma kinh dị Mỹ hay nhất không thể bỏ lỡ

3. Halloween (1978)

Phim của đạo diễn John Carpenter với sự tham gia của Jamie Lee Curtis. Phim kể về một tên sát nhân tâm thần tàn ác tấn công một thị trấn trong đêm Halloween. Halloween đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thể loại và đã khởi đầu cho một loạt phim cùng tên.

4. Phim ma kinh dị Mỹ Psycho (1960)

Phim của đạo diễn Alfred Hitchcock với sự tham gia của Anthony Perkins và Janet Leigh. Phim kể về một tên giết người tâm thần và cách anh ta hành động sau khi đánh lừa các nhân vật chính trong phim. Psycho là một tác phẩm nghệ thuật của thể loại kinh dị và đã trở thành một tác phẩm cổ điển của đạo diễn Hitchcock.

5. The Texas Chainsaw Massacre (1974)

Phim của đạo diễn Tobe Hooper với sự tham gia của Marilyn Burns và Gunnar Hansen. Phim kể về một nhóm bạn trẻ đến thăm một căn nhà bỏ hoang và phát hiện ra một tên sát nhân tàn ác. The Texas Chainsaw Massacre đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thể loại và đã khởi đầu cho một loạt phim cùng tên.

6. The Silence of the Lambs (1991)

Phim của đạo diễn Jonathan Demme với sự tham gia của Jodie Foster và Anthony Hopkins. Phim kể về một nữ đặc vụ FBI phải làm việc với một tên giết người tâm thần để tìm ra một kẻ khác đang bị bắt cóc. The Silence of the Lambs đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật của thể loại và đã giúp Anthony Hopkins giành được nhiều danh hiệu.

7. A Nightmare on Elm Street (1984)

Phim của đạo diễn Wes Craven với sự tham gia của Robert Englund và Heather Langenkamp. Phim kể về một tên sát nhân tâm thần giết người trong giấc mơ của các nhân vật chính và có thể gây tổn thương thực tế. A Nightmare on Elm Street đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thể loại và đã khởi đầu cho một loạt phim cùng tên.

8. Phim ma kinh dị Mỹ The Thing (1982)

Phim của đạo diễn John Carpenter với sự tham gia của Kurt Russell. Phim kể về một nhóm nhà khoa học tại trạm nghiên cứu Nam Cực phải chiến đấu với một sinh vật ngoài hành tinh có khả năng thay đổi hình dạng. The Thing đã trở thành một tác phẩm kinh điển của thể loại và được đánh giá cao về cách xây dựng bối cảnh và tâm lý nhân vật.

9. Rosemary’s Baby (1968)

Phim ma kinh dị Mỹ của đạo diễn Roman Polanski với sự tham gia của Mia Farrow và John Cassavetes. Phim kể về một phụ nữ mang thai được chồng và hàng xóm của họ lôi kéo vào một mạng lưới tôn giáo và ma thuật đen tối. Rosemary’s Baby đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật của thể loại và được đánh giá cao về cách tạo ra sự ám ảnh và căng thẳng.

10. Get Out (2017)

Phim của đạo diễn Jordan Peele với sự tham gia của Daniel Kaluuya và Allison Williams. Phim kể về một chàng trai đen gặp gia đình bạn gái người da trắng và phát hiện ra một âm mưu đen tối đằng sau cuộc hẹn hò. Get Out đã trở thành một phim kinh dị đáng xem và được đánh giá cao về cách xây dựng tâm lý nhân vật và nội dung đầy ý nghĩa xã hội.

Trên đây là 10 phim ma kinh dị Mỹ hay nhất mọi thời đại, mỗi phim đều có đặc điểm và giá trị riêng, đáng để khán giả xem và trải nghiệm.

Xem thêm: Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất

Xem thêm: Top phim kinh dị hay nhất, kinh điển mọi thời đại