Scroll to Top

Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất không thể bỏ qua

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 10:36 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất không thể bỏ qua

Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất cả phim Việt, phim Mỹ hay phim Thái… Những tình tiết hài hước, dí dỏm sẽ cho người xem những năng lượng sảng khoái, tích cực.

Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất

Dưới đây là danh sách các phim hài chiếu rạp hay nhất mà tôi đã tìm hiểu, bao gồm cả phim Mỹ và phim nước ngoài:

The Hangover (2009) – Đêm độc thân đáng nhớ

Bộ phim nói về một nhóm bạn trai đến Las Vegas để tổ chức buổi tiệc tùng trước khi đám cưới của một trong họ diễn ra. Tuy nhiên, khi họ thức dậy vào sáng hôm sau, họ không nhớ gì về đêm trước đó và phải đi tìm lại ký ức của mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Bradley Cooper, Ed Helms và Zach Galifianakis.

Bridesmaids (2011) – Những cô dâu bất đắc dĩ

Phim nói về một cô gái tên Annie bị tụt hạng trong cuộc sống và cố gắng đối mặt với cuộc sống mới của mình khi được bổ nhiệm làm đám cưới cho người bạn thân nhất của mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kristen Wiig, Maya Rudolph và Melissa McCarthy.

Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất không thể bỏ qua

Superbad (2007) – Tuổi trẻ đáng nhớ

Phim kể về hai bạn trẻ cố gắng kiếm tiền để mua rượu cho bữa tiệc cuối cùng của họ trước khi ra trường. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra theo kế hoạch và họ phải đối mặt với nhiều trở ngại trên đường đi. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Jonah Hill, Michael Cera và Seth Rogen.

Phim hài chiếu rạp hay 21 Jump Street (2012) – 21 Jump Street

Phim nói về hai cảnh sát trẻ được giao nhiệm vụ điều tra tội phạm trong một trường trung học. Tuy nhiên, khi họ tiếp cận với thế giới của các học sinh trung học, họ phát hiện ra mình đã quá già để còn hiểu rõ về thế giới của các em. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Jonah Hill và Channing Tatum.

The Grand Budapest Hotel (2014) – Khách sạn Grand Budapest

Phim nói về một người quản lý khách sạn tên là Gustave H. và người đệ tử của ông ta là Zero, khi họ bị cáo buộc về tội giết người và cố gắng tìm cách chứng minh sự vô tội của mình

This is the End (2013) – Đây là thảm họa

Phim nói về một nhóm các diễn viên nổi tiếng bị mắc kẹt trong một ngôi nhà sau khi thế giới bị tận thế. Họ phải tìm cách sinh tồn trong hoàn cảnh khó khăn này và đối mặt với nhiều tình huống hài hước. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như James Franco, Jonah Hill và Seth Rogen.

Phim hài chiếu rạp hay The Other Guys (2010) – Những gã khờ

Phim nói về hai cảnh sát bị xem như những “gã khờ” trong đội hình của họ, tuy nhiên khi họ đối mặt với một vụ án lớn, họ có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Will Ferrell, Mark Wahlberg và Eva Mendes.

Step Brothers (2008) – Anh em nhà đối đầu

Phim nói về hai người đàn ông trưởng thành, Dale và Brennan, sống cùng nhau khi cha của họ cưới nhau. Hai người không thể chịu nhau nhưng sau đó họ trở thành bạn tốt và cùng nhau tạo ra nhiều trò hài hước. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Will Ferrell và John C. Reilly.

The 40-Year-Old Virgin (2005) – Chàng trai 40 tuổi và đời sống tình dục

Phim nói về một người đàn ông 40 tuổi chưa từng có quan hệ tình dục và cố gắng tìm kiếm tình yêu thật sự. Phim có sự tham gia của Steve Carell và Catherine Keener.

Crazy Rich Asians (2018) – Giàu có và điên rồ

Phim nói về một cô gái Mỹ gốc Á, Rachel, đi du lịch tới Singapore cùng bạn trai của mình, nhưng cô không biết rằng bạn trai của mình là một người giàu có và có gia đình quyền lực tại Singapore. Rachel phải đối mặt với nhiều thử thách để được chấp nhận trong gia đình của bạn trai. Phim có sự tham gia của Constance Wu và Henry Golding.

Những bộ phim hài chiếu rạp này không chỉ mang lại tiếng cười cho khán giả, mà còn có nội dung sâu sắc và thông điệp ý nghĩa. Chắc chắn sẽ làm cho khán giả phút giây thoải mái tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm: Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Xem thêm: Top phim hài Thái Lan hay nhất khiến bạn cười bể bụng