Scroll to Top

Top phim kinh dị Nhật Bản gây ám ảnh nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 14:39 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim kinh dị Nhật Bản gây ám ảnh nhất

Phim kinh dị Nhật Bản hay gây ám ảnh người xem nhất.  Dưới đây là top phim ma Nhật Bản, biết đâu khi đọc xong bài viết này bạn có thể tìm ra “chân ái” của mình.

Danh sách phim kinh dị Nhật Bản hay nhất

Lưu ý: Những nội dung phim kinh dị có thể gây khó chịu hoặc lo lắng cho một số người đọc, vui lòng cân nhắc trước khi đọc tiếp.

1. “Ringu” (1998)

– Đạo diễn: Hideo Nakata

“Ringu” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản nổi tiếng, được phát hành năm 1998. Nội dung phim kể về một cuộn băng video kỳ lạ có thể giết người sau khi xem nó trong vòng 7 ngày. Các nhân vật trong phim phải điều tra về cuộn băng này và tìm ra cách ngăn chặn điều kinh hoàng này xảy ra.

2. “Ju-on: The Grudge” (2002)

– Đạo diễn: Takashi Shimizu

“Ju-on: The Grudge” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản nổi tiếng khác, được phát hành năm 2002. Phim kể về một ngôi nhà bị ám bởi các linh hồn đầy oán hận và thù địch. Khi ai đó đến sống hoặc đến thăm nhà đó, họ sẽ bị ám bởi các linh hồn đó và chết một cách bí ẩn.

Top phim kinh dị Nhật Bản gây ám ảnh nhất

3. “Audition” (1999)

– Đạo diễn: Takashi Miike

“Audition” là một bộ phim kinh dị tâm lý Nhật Bản, được phát hành năm 1999. Nội dung phim kể về một người đàn ông độc thân quyết định tìm một người vợ mới bằng cách tổ chức một buổi thử giọng giả cho các cô gái trẻ. Anh ta đã chọn một cô gái trẻ tên là Asami Yamazaki. Tuy nhiên, sau đó anh phát hiện ra rằng Asami không phải là người mà cô ta giả vờ.

4. “Dark Water” (2002)

– Đạo diễn: Hideo Nakata

“Dark Water” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản được phát hành năm 2002. Phim kể về một người mẹ độc thân và con gái di chuyển vào một căn hộ mới. Khi họ ở đó, họ bắt đầu gặp phải những hiện tượng kỳ lạ và kinh hoàng. Từ đó, họ phải tìm hiểu về quá khứ của căn hộ đó và cố gắng ngăn chặn một thảm kịch đáng sợ.

5. Phim kinh dị Nhật Bản Kairo” (2001)

– Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa

“Kairo” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản năm 2001. Phim kể về một loại virus máy tính kỳ lạ và chết người được phát tán qua mạng internet, khiến những người nhiễm bị cô đơn và tuyệt vọng. Câu chuyện theo chân các nhân vật chính trong việc tìm hiểu nguồn gốc của virus và cố gắng tìm cách ngăn chặn sự lây lan của nó.

6. “Battle Royale” (2000)

– Đạo diễn: Kinji Fukasaku

“Battle Royale” là một bộ phim kinh dị hành động Nhật Bản được phát hành năm 2000. Phim kể về một lớp học trung học bị bắt giữ bởi chính phủ và buộc phải tham gia vào một trò chơi sinh tử, trong đó mỗi học sinh phải giết nhau để sống sót. Những hình ảnh đẫm máu và cảnh bạo lực trong phim đã gây ra nhiều tranh cãi khi phát hành.

7. “Noroi: The Curse” (2005)

– Đạo diễn: Koji Shiraishi

“Noroi: The Curse” là một bộ phim kinh dị chuyên về lĩnh vực siêu nhiên và ma quái của Nhật Bản, được phát hành năm 2005. Phim kể về một nhà văn và nhà nghiên cứu siêu nhiên tên là Masafumi Kobayashi, điều tra về một trường hợp ma quái, bắt đầu từ một người phụ nữ bí ẩn và những sự kiện kỳ lạ xảy ra xung quanh cô ta.

8. “Carved: The Slit-Mouthed Woman” (2007)

– Đạo diễn: Kôji Shiraishi

“Carved: The Slit-Mouthed Woman” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản phát hành năm 2007. Phim kể về một huyền thoại của một phụ nữ bị cắt đôi miệng của mình, được gọi là “cô gái cắt miệng”, một trong những truyền thuyết ma quái phổ biến nhất của Nhật Bản. Những cảnh ám ảnh về cô gái cắt miệng đã gây ra sự kinh hoàng cho khán giả.

9. Phim kinh dị Nhật Bản “Pulse” (2001)

– Đạo diễn: Kiyoshi Kurosawa

“Pulse” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản phát hành năm 2001. Phim kể về một nhóm sinh viên đang tìm kiếm nguồn gốc của một trang web kỳ lạ, dẫn đến họ khám phá ra một thế giới ma quái và đầy rẫy những linh hồn bị mất tích. Câu chuyện về việc tìm hiểu bí ẩn của thế giới siêu nhiên đã gây ám ảnh cho khán giả.

10. “Audition” (1999)

– Đạo diễn: Takashi Miike

“Audition” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản được phát hành năm 1999. Phim kể về một người đàn ông trung niên tìm kiếm một người bạn đời mới bằng cách tổ chức một buổi thử giọng cho một vở kịch. Anh đã chọn một cô gái tuyệt đẹp có tên Asami, nhưng sau đó, một loạt những sự kiện đáng sợ đã xảy ra. Bộ phim này đã gây ấn tượng mạnh với các cảnh bạo lực và tâm lý kinh dị.

11. Phim kinh dị Nhật Bản “Dark Water” (2002)

– Đạo diễn: Hideo Nakata

“Dark Water” là một bộ phim kinh dị của Nhật Bản phát hành năm 2002. Phim kể về một người mẹ đơn thân cùng con gái chuyển đến một căn hộ cũ. Sau đó, họ phát hiện ra rằng căn hộ của họ bị ám bởi một linh hồn bí ẩn và một loạt các sự kiện đáng sợ xảy ra. Câu chuyện về sự kinh hoàng của ngôi nhà ám đã gây ám ảnh cho khán giả.

12. “Uzumaki” (2000)

– Đạo diễn: Higuchinsky

“Uzumaki” là một bộ phim kinh dị Nhật Bản phát hành năm 2000, dựa trên manga cùng tên của tác giả Junji Ito. Phim kể về một thị trấn bị ám bởi một lời nguyền, khi các cư dân bắt đầu bị hấp dẫn bởi một loại xoắn ốc kỳ lạ. Những hình ảnh quay xoay và khắc nghiệt đã gây ra cảm giác ám ảnh cho khán giả

Xem thêm: Top phim ma kinh dị Thái Lan hay hấp dẫn nhất

Xem thêm: Danh sách phim ma cương thi hay nhất

Trên đây là nội dung phim kinh dị của Nhật Bản gây ám ảnh hay nhất mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc. Đừng chần chờ gì mà hãy xem ngay các bộ phim trên bạn nhé! Hy vọng bài viết đã chia sẻ thêm những thông tin hữu ích cho bạn.