Scroll to Top

Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 10:58 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Danh sách phim hài hay nhất 2022 top những bộ phim được yêu thích và có nhiều người xem nhất. Khám phá top  phim hài hay trên Netflix được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Danh sách phim hài hay nhất trên Netflix năm 2022 có thể sẽ được cập nhật trong tương lai, tuy nhiên, dưới đây là một số phim hài có thể xuất hiện trên Netflix trong năm 2022.

Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Xem thêm: Top phim hài hay nhất kinh điển mọi thời đại

Xem thêm: Top 20 phim hài Mỹ hay nhất cười bể bụng

 1. Don’t Look Up – Phim hài kịch về viễn tưởng của đạo diễn Adam McKay, với sự tham gia của Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep và Jonah Hill.
 2. The Bubble – Phim hài đen hài hước của đạo diễn Judd Apatow, với sự tham gia của Karen Gillan, Iris Apatow và Pedro Pascal.
 3. Moxie – Phim hài kịch về thanh niên của đạo diễn Amy Poehler, với sự tham gia của Hadley Robinson, Lauren Tsai và Poehler.
 4. Thunder Force – Phim hài siêu anh hùng của đạo diễn Ben Falcone, với sự tham gia của Melissa McCarthy, Octavia Spencer và Jason Bateman.
 5. Fatherhood – Phim hài tình cảm của đạo diễn Paul Weitz, với sự tham gia của Kevin Hart, Alfre Woodard và Lil Rel Howery.
 6. The Harder They Fall – Phim hài kịch về Tây của đạo diễn Jeymes Samuel, với sự tham gia của Jonathan Majors, Idris Elba và Regina King.
 7. The Lost City – Phim hài phiêu lưu của đạo diễn Adam McKay, với sự tham gia của Channing Tatum, Sandra Bullock và Daniel Radcliffe.
 8. The Unbearable Weight of Massive Talent – Phim hài kịch về bản thân của Nicolas Cage, với sự tham gia của Pedro Pascal và Sharon Horgan.
 9. Bad Trip – Phim hài đánh lừa của đạo diễn Kitao Sakurai, với sự tham gia của Eric Andre, Lil Rel Howery và Tiffany Haddish.
 10. The Kissing Booth 3 – Phim hài tình cảm thanh xuân của đạo diễn Vince Marcello, với sự tham gia của Joey King, Jacob Elordi và Joel Courtney.
 1. The Princess Switch 3: Romancing the Star – Phim hài lãng mạn của đạo diễn Mike Rohl, với sự tham gia của Vanessa Hudgens, Sam Palladio và Nick Sagar.
 2. Murder Mystery 2 – Phim hài giật gân của đạo diễn Kyle Newacheck, với sự tham gia của Adam Sandler, Jennifer Aniston và Luke Evans.
 3. The Adam Project – Phim hài viễn tưởng của đạo diễn Shawn Levy, với sự tham gia của Ryan Reynolds, Jennifer Garner và Zoe Saldana.
 4. The Lovebirds 2 – Phim hài tình cảm phiêu lưu của đạo diễn Michael Showalter, với sự tham gia của Kumail Nanjiani và Issa Rae.
 5. Night School 2 – Phim hài tình huống của đạo diễn Malcolm D. Lee, với sự tham gia của Kevin Hart và Tiffany Haddish.
 6. Home Alone: Wet Bandit’s Revenge – Phim hài gia đình của đạo diễn Dan Mazer, với sự tham gia của Ellie Kemper, Rob Delaney và Archie Yates.
 7. The House – Phim hài tình huống của đạo diễn Andrew Jay Cohen, với sự tham gia của Will Ferrell, Amy Poehler và Jason Mantzoukas.
 8. Night Teeth – Phim hài kinh dị của đạo diễn Adam Randall, với sự tham gia của Jorge Lendeborg Jr., Debby Ryan và Lucy Fry.
 9. Shazam! Fury of the Gods – Phim hài siêu anh hùng của đạo diễn David F. Sandberg, với sự tham gia của Zachary Levi và Helen Mirren.
 10. The Marvels – Phim hài siêu anh hùng của đạo diễn Nia DaCosta, với sự tham gia của Brie Larson, Teyonah Parris và Iman Vellani.

Lưu ý rằng danh sách này có thể sẽ thay đổi hoặc không chính xác ở thời điểm hiện tại vì lượt xem luôn được cập nhật hàng ngày.