Scroll to Top

Top phim hài Việt Nam hay nhất đáng xem nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 10:17 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim hài Việt Nam hay nhất đáng xem nhất

Phim hài Việt Nam nào được xem là hay nhất nhiều lời khen nhất. Sau đây là danh sách các siêu phẩm hài hước này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và người thân những giây phút sảng khoái khó quên.

Top phim hài Việt Nam hay nhất

Dưới đây là danh sách 10 phim hài Việt Nam được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất và sự thành công tại phòng vé:

1. Bố Già (2020)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một ông già khét tiếng trong giới giang hồ, nhưng đã quyết định rút lui để dành thời gian cho gia đình. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và Lê Giang.

Top phim hài Việt Nam hay nhất đáng xem nhất

2. Phim hài Việt Nam những người bất tử (2013)

Phim xoay quanh cuộc sống của những người giàu có, nhưng lại luôn gặp rắc rối trong cuộc sống. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Dustin Nguyễn, Hoàng Phi và Thái Hòa.

3. Chị chị em em (2012)

Phim kể về hai chị em gái có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, đến từ hai thế giới khác nhau. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy và Đức Thịnh.

4. Để Mai tính (2010)

Phim xoay quanh mối tình đầu của hai nhân vật chính, nhưng lại gặp nhiều trắc trở và khó khăn trong tình yêu. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Hoài Linh, Việt Hương, Bảo Chung và Thanh Thúy.

5. Đại gia chân đất (2004)

Phim kể về cuộc đời của một người đàn ông giàu có, tài giỏi và giàu kinh nghiệm, nhưng lại bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Nguyễn Cường, Ngọc Giàu và Vân Trang.

6. Phim hài Việt Nam vợ ba (1997)

Phim kể về một người đàn ông có ba người vợ, và cuộc sống của họ khi phải đối mặt với những khó khăn, xung đột trong gia đình. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Chí Trung, Quốc Anh và Thanh Hằng.

7. Lật mặt (2015)

Phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai trẻ, tài năng và đầy tham vọng, nhưng lại bị vướng vào một âm mưu đen tối. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, Kim Ly và Bình Minh.

8. Tấm Cám

Chuyện chưa kể (2016): Phim được xây dựng dựa trên truyện dân gian Tấm Cám, nhưng được thay đổi một số chi tiết để phù hợp với thời đại hiện đại. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc và Đông Nhi.

9. Cô gái đến từ hôm qua (2017)

Phim kể về một cô gái từ thế kỷ 18 đến hiện đại, và cuộc sống của cô khi phải thích nghi với thế giới mới. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Khả Như, Huyền Lizzie và B Trần.

10. Vua bánh mì (2006)

Phim kể về cuộc đời của một chàng trai trẻ tài giỏi, nhưng lại bị vướng vào những rắc rối trong cuộc sống và phải đối mặt với sự ganh đua, đố kỵ trong công việc. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Tuyến, Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật.

11. Gái già lắm chiêu 3 (2018)

Phim hài Việt Nam kể về mối tình đầy thú vị giữa một người đàn ông trẻ và một phụ nữ trung niên, những màn đấu khẩu hài hước và những tình huống dở khóc dở cười. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lê Giang, Kaity Nguyễn và Hoàng Sơn.

12. Phim hài Việt Nam cô ba Sài Gòn (2017)

Phim kể về cuộc đời của một người phụ nữ nghèo, nhưng có niềm đam mê với nghề may. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh và Ninh Dương Lan Ngọc.

13. Chàng vợ của em (2015)

Phim xoay quanh mối tình đầy trắc trở giữa một cô gái trẻ và chàng trai giàu có, nhưng lại bị vướng vào mối quan hệ phức tạp với người vợ trước đó. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, Angela Phương Trinh và Lâm Vỹ Dạ.

14. Cô gái đến từ hôm qua 2 (2021)

Phần tiếp theo của phim Cô gái đến từ hôm qua, kể về những câu chuyện mới về cô gái đến từ quá khứ và cuộc sống của cô trong thế giới hiện đại. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Khả Như, Huyền Lizzie và B Trần.

15. Gái già lắm chiêu V (2021)

Phim hài Việt Nam kể về cuộc đối đầu giữa hai bà cô già lắm chiêu trong việc chiếm đoạt một món quà quý giá. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Lê Khanh, Hoàng Dũng và Kaity Nguyễn.

Xem thêm: Danh sách phim hài hay nhất 2022 trên Netflix

Xem thêm: Danh sách phim hài chiếu rạp hay nhất không thể bỏ qua

Các phim trên đây là những bộ phim hài Việt Nam được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất và đạt được thành công tại phòng vé. Chúng có thể là lựa chọn tuyệt vời để xem cùng gia đình hoặc bạn bè trong những dịp giải trí.