Scroll to Top

Top phim ma kinh dị Thái Lan hay hấp dẫn nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 14:14 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim ma kinh dị Thái Lan hay hấp dẫn nhất

Top phim ma kinh dị Thái Lan hay hấp dẫn nhất. Những bộ phim Thái Lan có cốt truyện cuốn hút, hiệu ứng ghê rợn và luôn có sự mới mẻ, đặc sắc.

Danh sách phim ma kinh dị Thái Lan hay nhất

1. Shutter (2004)

Bộ phim kể về cuộc sống của một nhiếp ảnh gia và người bạn gái sau khi họ gặp một tai nạn xe hơi gây ra bởi một cô gái chết. Những hình ảnh bất thường, những âm thanh kỳ lạ và những cảm giác đáng sợ xảy ra khi họ xem lại các bức ảnh chụp trong đêm tai nạn.

2. Phim ma kinh dị Thái Lan Shutter (2008)

Một phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên năm 2004, nhưng được sản xuất bởi Hollywood. Bộ phim kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng sau khi họ gặp một tai nạn xe hơi do họ cán chết một cô gái trẻ. Sau đó, họ bắt đầu gặp những hiện tượng siêu nhiên và phát hiện ra những bí mật kinh hoàng.

Top phim ma kinh dị Thái Lan hay hấp dẫn nhất

3. Coming Soon (2008)

Bộ phim kể về cuộc sống của một nhóm làm phim khi họ quay một bộ phim kinh dị trong một rạp chiếu phim bỏ hoang. Họ không biết rằng họ đã đánh thức một linh hồn đang chờ đợi để được trả thù.

4. Alone (2007)

Bộ phim kể về cuộc sống của một cô gái trẻ trở về nhà sau khi người chị sinh đôi của cô qua đời. Cô bắt đầu gặp những hiện tượng siêu nhiên và phát hiện ra một bí mật kinh hoàng về quá khứ của mình.

5. Phim ma kinh dị Thái Lan The Eye (2002)

Bộ phim kể về cuộc sống của một cô gái mù từ nhỏ. Sau khi được phẫu thuật ghép mắt, cô bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ và bắt đầu tìm hiểu về quá khứ của người đã hi sinh mắt cho cô.

6. Phobia (2008)

Bộ phim gồm bốn câu chuyện ngắn về những nỗi sợ hãi của con người. Mỗi câu chuyện đều có một diễn viên và đạo diễn khác nhau, nhưng chung một chủ đề.

7. The Promise (2007)

Bộ phim kể về cuộc sống của một cặp vợ chồng và con gái nhỏ khi họ chuyển đến một căn nhà mới. Tại đây, họ bắt đầu gặp những hiện tượng siêu nhiên và phát hiện

8. The Maid (2005)

“The Maid” kể về một cô gái tên Rosa đi làm giúp việc cho một gia đình giàu có nhưng lại phải đối mặt với những hiện tượng kỳ lạ và ma quái. Bộ phim này được đánh giá cao vì không khí u ám và kinh dị được tạo nên từ các cảnh quay trong căn nhà của gia đình đó.

9. Phim ma kinh dị Thái Lan Alone (2007)

“Alone” kể về cô gái Pim sống một mình trong một căn nhà hẻo lánh sau khi chị gái mình qua đời. Tuy nhiên, cô lại bắt đầu nhìn thấy linh hồn của chị mình. Phim được đánh giá cao bởi những cảnh quay đầy kinh dị và không khí u ám.

10. Pee Mak (2013)

“Pee Mak” là một bộ phim ma kinh dị hài về một nhóm bạn trẻ đi tìm chỗ trú ẩn trong chiến tranh và phải đối mặt với linh hồn của một cô gái đã chết. Phim được yêu thích bởi những tình tiết hài hước xen lẫn trong không khí ma quái.

11. Ghost of Mae Nak (2005)

“Ghost of Mae Nak” kể về một người đàn ông trẻ và vợ của anh ta bị ám bởi linh hồn của Mae Nak – một phụ nữ đã chết. Phim được đánh giá cao bởi không chỉ có những cảnh quay kinh dị và ma quái, mà còn tập trung vào câu chuyện tình cảm đầy bi kịch của hai nhân.

Xem thêm: Top phim kinh dị hay nhất, kinh điển mọi thời đại

Xem thêm: Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất

Các phim trên đây là những bộ phim ma, kinh dị được đánh giá cao về nội dung, diễn xuất và đạt được thành công. Chúng có thể là lựa chọn tuyệt vời để xem cùng gia đình hoặc bạn bè trong những dịp giải trí.