Scroll to Top

Danh sách phim ma cương thi hay nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 16:16 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách phim ma cương thi hay nhất

Danh sách phim ma cương thi hay hấp dẫn nhất. Thông qua bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top phim ma cương thi đáng xem nhất.

Danh sách phim ma cương thi kinh điển đáng xem

1. Phim ma cương thi “Mr. Vampire” (1985)

– Đây là bộ phim ma cương thi kinh điển của điện ảnh Hong Kong. Câu chuyện xoay quanh một nhóm thợ săn ma và cương thi phải đối mặt với một loạt những trở ngại và thử thách kinh hoàng khi họ cố gắng giải quyết một bí mật chôn sâu.

2. “Encounter of the Spooky Kind” (1980)

– Bộ phim xoay quanh một anh chàng thợ săn ma bị cuốn vào một cuộc chiến giữa hai cương thi trỗi dậy từ cõi âm. Với lối kể chuyện hấp dẫn, cốt truyện đan xen giữa hài hước và kinh dị, bộ phim đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thể loại ma cương thi.

Danh sách phim ma cương thi hay nhất

3. Phim ma cương thi “A Chinese Ghost Story” (1987)

– Bộ phim này kể về một nhà sư đến làng nọ và đem lòng yêu một cô gái bị ma ám. Bối cảnh của phim là thời kỳ độc quyền của nhà Thanh và những trở ngại mà các nhân vật phải đối mặt khi tìm hiểu về những bí mật động trời của ngôi làng.

4. “Rigor Mortis” (2013)

– Bộ phim này khai thác đề tài ma cương thi trong một khung cảnh đương đại. Khi một ngôi nhà chung cư tưởng chừng bình yên trở thành nơi trú ngụ của ma cương thi, những cư dân tìm cách chống lại sức mạnh hắc ám và tìm hiểu về nguồn gốc của nó.

5. “The Bride with White Hair” (1993)

– Bộ phim này kể về một cô gái bị từ chối và trở thành một trong những cương thi tàn ác nhất trong lịch sử Trung Quốc. Tuy nhiên, khi cô gặp gỡ một chàng trai đẹp trai, tình yêu của họ có thể đánh thức niềm hy vọng cho cô được giải thoát khỏi kiếp ma quái.

6. “The Eye” (2002)

– Một bệnh nhân mù được cấy ghép mắt, nhưng nhận thấy mình bắt đầu nhìn thấy những hồn ma đang bị quấy rối. Cô phải đối mặt với những linh hồn kì lạ và những bí ẩn của quá khứ để tìm hiểu sự thật về cặp mắt mới của mình.

7. “The Enchanting Shadow” (1960)

– Bộ phim kinh điển này kể về một cô gái trẻ bị giết hại và trở thành một ma cương thi. Khi một chàng trai đến thăm ngôi mộ của cô, anh ta bị ma quỷ hấp dẫn và phải đối mặt với nhiều khó khăn để cứu vãn linh hồn của mình.

8. “Painted Skin” (2008)

– Bộ phim kể về một nhân vật cương thi với khả năng biến hình thành một người phụ nữ đẹp. Khi một chàng trai đem lòng yêu cô, họ phải đối mặt với sự ganh tị và mưu đồ ác của một số nhân vật trong truyện.

9. “The Legend of the 7 Golden Vampires” (1974)

– Bộ phim này kết hợp giữa đề tài ma cương thi và ma sói. Khi một nhà khoa học tìm kiếm những cương thi và ma sói để nghiên cứu, anh ta phát hiện ra một băng nhóm cương thi đang cố gắng tìm kiếm thêm sức mạnh để trở nên bất khả chiến bại.

10. “The Ghost Bride” (2017)

– Bộ phim ma cương thi này kể về một cô gái tên là Mayen, đồng ý kết hôn với một người đàn ông đã qua đời để cứu vãn gia đình của mình khỏi nghèo đói. Tuy nhiên, khi cô nhận ra rằng cô đang được kết hôn với một ma cà rồng, cô phải đối mặt với những hiểm nguy đáng sợ để giải cứu chính mình và gia đình.

Xem thêm: Danh sách phim kinh dị chiếu rạp hay kinh điển nhất

Xem thêm: Danh sách phim ma kinh dị Việt Nam hay nhất ám ảnh nhất

Trên đây là top bộ phim ma cương thi chúng tôi chia sẻ bạn không thể bỏ qua.