Scroll to Top

Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 15:09 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất

Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ lỡ! Danh sách Phim Ma Trung Quốc Rợn Tóc Gáy, Ám Ảnh Nhất để bạn tham khảo ngay sau đây !!!

Danh sách phim ma kinh dị Trung Quốc

Dưới đây là danh sách các phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất:

1. Nhân Gian Huyễn Ảo (Ghost in the Shell, 2015):

Một bộ phim kinh dị hành động xoay quanh một cảnh sát điều tra về một thế giới giả tưởng trong đó con người có thể kết nối với máy tính. Phim được đánh giá cao về mặt tình tiết và kỹ xảo hình ảnh.

2. Thầy Lang (The Enchanting Phantom, 2020):

Đây là một bộ phim ma kinh dị Trung Quốc có phần lãng mạn xoay quanh một hồn ma đẹp trai tên Thầy Lang và một cô gái tên Tiểu Thanh. Bộ phim được đánh giá cao về mặt diễn xuất và tạo hình nhân vật.

Top phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất

3. Truyền Thuyết Thanh Gươm (Legend of the Demon Cat, 2017):

Bộ phim kinh dị lịch sử xoay quanh một con mèo quỷ và những câu chuyện kỳ bí xung quanh nó. Bộ phim được đánh giá cao về mặt đạo diễn và kỹ xảo hình ảnh.

4. Người Đẹp Và Quái Vật (The Mermaid, 2016):

Bộ phim kinh dị hài xoay quanh một người đàn ông giàu có cố gắng giải cứu một nàng tiên cá khỏi sự săn bắt của con người. Bộ phim được đánh giá cao về mặt giải trí và kỹ xảo hình ảnh.

5. Hoa Thiên Cốt (The White Haired Witch of Lunar Kingdom, 2014):

Phim kinh dị lịch sử xoay quanh một phù thủy tên là Lý Mạc Sầu và một vị hoàng đế tên là Triệu Minh. Bộ phim được đánh giá cao về mặt diễn xuất và tạo hình nhân vật.

6. Địa Ngục Ma Đạo (The Tag-Along, 2015):

Một bộ phim ma kinh dị Trung Quốc xoay quanh một nhân viên bảo vệ và một cô gái bí ẩn tên là Wei. Bộ phim được đánh giá cao về mặt tình tiết và tạo hình nhân vật.

7. Cương Thi Đại Hỏa Thần (Rigor Mortis, 2013):

Đây là một bộ phim kinh dị xoay quanh một nam diễn viên hư hỏng và những sự kiện bất ngờ xảy ra sau khi anh ta chuyển đến một tòa nhà cũ. Bộ phim được đánh giá cao về mặt tạo hình ma quái và âm nhạc.

8. Thần Thoại Trùng Sinh (The Monkey King, 2014):

Bộ phim kinh dị lịch sử xoay quanh một nhân vật thần thoại tên là Tôn Ngộ Không và cuộc phiêu lưu của anh ta để giải thoát cho vương quốc của con người khỏi ác quỷ. Bộ phim được đánh giá cao về mặt kỹ xảo hình ảnh và diễn xuất.

9. Thiên Mệnh Anh Hùng (Mojin: The Lost Legend, 2015):

Phim kinh dị phiêu lưu xoay quanh ba nhà khảo cổ học trong cuộc tìm kiếm một bảo vật quý giá trong một ngôi mộ cổ. Bộ phim được đánh giá cao về mặt tình tiết và kỹ xảo hình ảnh.

10. Bóng Ma Trong Nhà Hát (The Phantom of the Theatre, 2016):

Đây là một bộ phim kinh dị xoay quanh những sự kiện kỳ bí xảy ra trong một nhà hát cũ. Bộ phim được đánh giá cao về mặt kỹ xảo hình ảnh và tạo hình ma quái.

Xem thêm: Top 10 phim ma cà rồng hay nhất đáng xem

Xem thêm: Top phim kinh dị hay nhất, kinh điển mọi thời đại

Đó là danh sách các phim ma kinh dị Trung Quốc hay nhất. Mỗi bộ phim đều có nội dung và cách thể hiện riêng biệt, tạo nên những trải nghiệm độc đáo cho người xem yêu thích thể loại kinh dị.