Scroll to Top

Top phim hành động hay nhất hấp dẫn gay cấn nhất

Published on Thứ Sáu, 10 Th3 2023 14:11 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top phim hành động hay nhất hấp dẫn gay cấn nhất

Trong thể loại phim hành động, có rất nhiều bộ phim đã tạo nên tiếng vang lớn trong làng điện ảnh thế giới. Những pha hành động đẹp mắt, cùng những câu chuyện hấp dẫn và những diễn viên xuất sắc đã khiến cho các bộ phim này trở thành những tác phẩm vĩ đại. Dưới đây là thống kê top các loại phim hành động hay nhất cho các bạn tham khảo.

Top 10 phim hành động hay nhất

Dưới đây là danh sách các phim hành động hay nhất mọi thời đại:

1. Terminator 2

Judgment Day Đây là một bộ phim về robot nổi tiếng nhất mọi thời đại, với sự tham gia của Arnold Schwarzenegger trong vai robot T-800. Bộ phim này đã tạo ra một cột mốc trong lịch sử điện ảnh, với những pha hành động đẹp mắt, những cảnh quay tuyệt đẹp, và một câu chuyện kịch tính đầy cảm xúc.

2. Die Hard

Bộ phim Die Hard được phát hành vào năm 1988, với sự tham gia của Bruce Willis. Đây là một bộ phim hành động kinh điển, với những cảnh đánh nhau và pha hành động đầy kịch tính, mang đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời.

Top phim hành động hay nhất hấp dẫn gay cấn nhất

3. The Dark Knight

Bộ phim The Dark Knight ra mắt vào năm 2008, với sự tham gia của Christian Bale trong vai Batman và Heath Ledger trong vai Joker. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại, với một câu chuyện kịch tính đầy cảm xúc, những cảnh quay tuyệt đẹp và những pha hành động đầy kịch tính.

4. The Matrix

Bộ phim The Matrix được phát hành vào năm 1999, với sự tham gia của Keanu Reeves. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động đỉnh cao của điện ảnh, với những cảnh quay đẹp mắt, những pha hành động đầy kịch tính và một câu chuyện hấp dẫn.

5. Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark

Bộ phim Indiana Jones and the Raiders of the Lost Ark được phát hành vào năm 1981, với sự tham gia của Harrison Ford trong vai Indiana Jones. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động kinh điển của điện ảnh, với những cảnh quay tuyệt đẹp mắt, những pha hành động đầy kịch tính và một câu chuyện thú vị về cuộc phiêu lưu của nhà khảo cổ học Indiana Jones.

6. Lethal Weapon

Bộ phim Lethal Weapon ra mắt vào năm 1987, với sự tham gia của Mel Gibson và Danny Glover. Đây là một bộ phim hành động đầy kịch tính, với những pha đánh nhau mãn nhãn và một câu chuyện hấp dẫn về sự cộng tác giữa hai thanh tra không giống nhau.

7. Mad Max

Fury Road Bộ phim Mad Max: Fury Road được phát hành vào năm 2015, với sự tham gia của Tom Hardy và Charlize Theron. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động đẹp mắt nhất, với những cảnh quay hồi hộp, những pha đua xe đầy kịch tính và một câu chuyện hấp dẫn về cuộc chiến giành quyền lực trong một thế giới tàn phá.

8. The Bourne Identity

Bộ phim The Bourne Identity ra mắt vào năm 2002, với sự tham gia của Matt Damon. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động tâm lý hay nhất, với một câu chuyện hấp dẫn về một người đàn ông mất trí nhớ và tìm cách khám phá thân phận của mình trong khi đối mặt với những kẻ săn đuổi.

9. John Wick

Bộ phim John Wick được phát hành vào năm 2014, với sự tham gia của Keanu Reeves. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động đặc sắc nhất, với những pha hành động đầy kịch tính và một câu chuyện thú vị về một sát thủ giỏi nhất trong nghề cố gắng trả thù cho chú chó của mình bị giết.

10. Mission: Impossible – Fallout

Bộ phim Mission: Impossible – Fallout ra mắt vào năm 2018, với sự tham gia của Tom Cruise. Bộ phim này là một trong những bộ phim hành động đỉnh cao nhất, với những pha hành động mãn nhãn và những cảnh quay đẹp mắt. Câu chuyện xoay quanh nhiệm vụ nguy hiểm của Ethan Hunt và đội ngũ IMF để ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.

Xem thêm: Top 10 phim hành động Mỹ hay nhất đáng xem nhất

Xem thêm: Phim hành động Mỹ chiếu rạp hay, hot nhất không thể bỏ lỡ

Trên đây là những bộ phim hành động hay nhất mà không thể bỏ qua. Mỗi bộ phim đều có nội dung và phong cách hành động đặc trưng của riêng nó, tạo nên một trải nghiệm giải trí độc đáo cho người xem.