Scroll to Top

Danh sách phim ma hài xem hấp dẫn lại hài hước

Published on Thứ Năm, 09 Th3 2023 17:03 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Danh sách phim ma hài xem hấp dẫn lại hài hước

Danh sách phim ma hài xem vừa kinh dị vừa hài hước, giúp bạn có những phút giây thư giãn nhé. Phimcuatui.vn sẽ gợi ý cho bạn những bộ phim đáng xem.

Top phim ma hài xem hấp dẫn lôi cuốn nhất

Phim ma hài là thể loại phim đặc biệt có sự kết hợp giữa yếu tố ma quỷ và hài hước, tạo nên những tình huống hài hước đáng nhớ trong bối cảnh đầy kinh dị. Dưới đây là danh sách những bộ phim ma hài hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ghostbusters (1984)

“Ghostbusters” là bộ phim ma hài kinh điển với sự tham gia của những diễn viên tài năng như Bill Murray, Dan Aykroyd và Harold Ramis. Bộ phim kể về một nhóm các chuyên gia săn ma, nhận lời triệu hồi để tiêu diệt những con ma đáng sợ và giải cứu thành phố khỏi những thế lực siêu nhiên.

Shaun of the Dead (2004)

“Shaun of the Dead” là một bộ phim ma hài Anh Quốc, lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ nơi zombie đang lây lan. Với sự tham gia của Simon Pegg và Nick Frost, bộ phim mang đến những tình huống hài hước và đầy kịch tính trong cuộc chiến sinh tồn của nhân vật chính.

Danh sách phim ma hài xem hấp dẫn lại hài hước

Zombieland (2009)

“Zombieland” là bộ phim ma hài Mỹ với sự tham gia của Jesse Eisenberg, Woody Harrelson và Emma Stone. Bộ phim kể về một nhóm người sống sót trong thế giới của zombie, cố gắng đi tìm nơi an toàn và chiến đấu để sinh tồn. Với những tình huống hài hước và pha hành động đầy kịch tính, “Zombieland” đã trở thành một trong những bộ phim ma hài được yêu thích nhất.

Beetlejuice (1988)

“Beetlejuice” là một bộ phim ma hài kinh điển của đạo diễn Tim Burton, với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Michael Keaton, Winona Ryder và Alec Baldwin. Bộ phim kể về một cặp vợ chồng bị chết đuối và sau đó trở thành những hồn ma, tìm cách làm phiền những người sống trên trái đất.

What We Do in the Shadows (2014)

– Bộ phim được đạo diễn bởi Taika Waititi và Jemaine Clement, kể về cuộc sống của một nhóm ma cà rồng ở New Zealand. Bộ phim được ghi lại theo phong cách “tài liệu giả”, tạo ra một không khí hài hước và ngộ nghĩnh.

Tucker and Dale vs. Evil (2010)

– Bộ phim kể về hai anh chàng Tucker và Dale đi nghỉ mát trong rừng. Tuy nhiên, khi họ gặp một nhóm thanh niên, các sự hiểu lầm xảy ra và cuối cùng họ phải đối mặt với một tên sát nhân.

Bạn đã xem bộ phim ma hài hước nào trong số các bộ phim trên chưa? Chắc hẳn list phim trên sẽ cho bạn và bạn bè một ngày cuối tuần đầy thú vị.