Scroll to Top

Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 25-06-2018

Published on Thứ Hai, 25 Th6 2018 17:26 Chiều / 1 Comment

Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 25/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem ngày hôm nay của con giáp tuổi Tý như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 25/06/2018

Xem tử vi phương đông cho biết hôm nay công việc của tuổi Tý tiến triển đều đặn, không vấp phải trở ngại nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài sự cố nhỏ, bản mệnh dễ dàng khắc phục. Phong cách làm việc tích cực, tràn đầy nhiệt huyết của bạn được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng tiến càng rộng mở.

Tuổi Tý được Chính Tài soi rọi nên vận may tài lộc đã đến với bạn. Sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, bạn có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm.

Thủy khí đương vượng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Tý. Bản mệnh nên đề phòng những bệnh về thận, cân nhắc thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt cho phù hợp, để sức khỏe càng ngày càng tốt hơn.

tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-25-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ hai ngày 25/06/2018

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): 12 con giáp khuyên bạn nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem tử vi 12 con giáp cho hay – Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có sự thay đổi cho mọi việc. Có tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Hoặc có sự gặp gỡ giữa mình và họ. Có tin vui hoặc dự tiệc, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày tuổi của bổn mạng. Khi tiến hành mọi việc nếu có gặp trở ngại thì nên kiên nhẫn giải quyết cho xong vì còn nhiều việc trong ngày cần phải tiến hành kể cả có những việc đã được hẹn trước. Có tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Hoặc có sự gặp gỡ giữa mình và họ. Có tin vui hoặc dự tiệc, đình đám. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo tử vi 12 con giáp bạn nên cẩn trọng đề phòng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực.