Scroll to Top

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Published on Thứ Bảy, 12 Th5 2018 16:01 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới từ 14/5 – 20/5/2018 của người tuổi Thân và tuổi Dậu. Hai con giáp này sẽ trải qua một tuần mới với những điều thú vị, những may mắn, hay những khó khăn thách thức gì?  Mời các bạn cùng phimcuatui.vn đón xem tử vi tuần mới của tuổi Thân và tuổi Dậu và cùng dự đoán vận trình tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính…..

Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu
Tử vi tuần mới từ ngày 14-5 đến ngày 20-5-2018 của tuổi Thân và tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của tuổi Thân từ ngày 14/5/2018 đến 20/5/2018

Xem boi bai tay nhắc nhở, tuần này tuổi Thân có hung tinh vay  hãm khiến cho vận trình trong tuần gặp chút sóng gió. Tài năng của bạn chưa được kịp được thể hiện ra bên ngoài thì đã xuất hiện dấu hiệu bị kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, thậm chí tìm cách vùi dập phía sau.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp thiếu sự hài hòa, thậm chí còn nảy sinh mâu thuẫn do cái tôi của mỗi người quá lớn.

Với người làm chủ doanh nghiệp, bạn cần tìm ra hướng đi mới để khắc phục tình trạng kinh doanh có phần thua lỗ hiện nay.

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý , xuất hiện những mâu thuẫn, cãi vã nhưng tuổi Thân cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu  từ ngày 14/5/2018 đến 20/5/2018

Các chuyên gia Lich van nien 2018 dự báo, tuần này có thể tuổi Dậu sẽ gặp phải những chuyện chẳng đâu tới đâu. Vận trình tình cảm xuống dốc nghiêm trọng Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những chuyện từ hồi xửa hồi xưa, chuyện bé xé ra to, gia đình lục đục. Người độc thân cũng đã bị giục khá nhiều nhưng duyên chưa tới khiến bạn cũng khá phiền lòng.

Tuy nhiên đường tài vận lại khởi sắc rực rỡ và cũng là điểm sáng nhất trong tuần, khiến con giáp này không khỏi vui mừng sau những nỗi buồn về công việc và tình cảm.

Công việc khá suôn sẻ vào đầu tuần, tuổi Dậu hoàn thành mọi công việc, kế hoạch như dự định. Giữa tuần có xảy ra chút vấn đề phá vỡ sự thăng bằng trong công việc của bản mệnh, thậm chí có nhiều việc xảy ra mà bạn cũng không kiểm soát được.

Thu nhập ở cả công việc chính và phụ đều tăng lên, lấp đầy túi tiền của bạn. Dù là dân văn phòng hay giới kinh doanh cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.