Scroll to Top

Tiết lộ các bí thuật chọn gà luôn thắng nên biết

Published on Thứ Năm, 18 Th8 2022 08:50 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tiết lộ các bí thuật chọn gà luôn thắng nên biết

Trò chơi là một bộ môn được rất nhiều các anh em yêu thích. Tuy nhiên, để tồn tại và luôn giành chiến thắng trong trò chơi này là điều không hề dễ dàng. Hôm nay trò chơi thomo trò chơi sẽ mách cho bạn những bí thuật chọn gà đá bất bại. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Chọn gà dựa vào tông dòng

Chọn gà dựa vào tông dòng

Chọn gà đá dựa vào tông dòng

Một chiến kê khỏe mạnh là chiến kê được sinh ra từ bố mẹ khoẻ mạnh. Điều này có thể không đúng trong một số trường hợp ngoại lệ. Nhưng nó là điều ảnh hưởng đến việc lựa chọn gà đá rất nhiều. Một giống gà tốt chưa chắc cho ra một giống gà xấu nhưng chắc chắn giống gà xấu không thể nào cho ra một giống gà tốt được 

Một giống gà tốt là giống gà có thể trạng tốt, lì đòn, tính háu chiến và sức bền bỉ. Bạn nên chọn cách test gà trước khi mua bằng cách cho chiến kê gặp một con gà khác. Bạn cần quan sát xem ánh mắt của chúng có tinh tường, nhanh nhẹn hay không? Có né tránh khi gặp đối thủ hay không? Rồi từ đó hẳn ra quyết định mua.

Xem gà dựa vào tướng

Cách xem tướng chọn gà hiệu quả

Cách xem tướng chọn gà hiệu quả

Người ta hay nói là “ tâm sinh tướng”. Khi mình nhìn tướng mạo của một người nào đó, mình cũng biết được phần nào về tâm tình của họ. Ở giống gà cũng vậy. Kỹ năng xem tướng cũng chỉ là yếu tố tham khảo cũng có thể đúng hoặc sai nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhé. 

Theo sự quan sát của các sư kê thì họ rút ra được một số kinh nghiệm.Ví dụ như: những con gà có bộ lông màu đen, chân có màu trắng và mỏ là ngà thì chắc hẳn là thần kê đá đâu thắng đó.

Ngoài ra còn có những bộ phận mà bạn cần nên lưu ý. Đó là về phần mỏ, nên chọn những con gà có mỏ to thẳng và miệng rộng. Mỏ to miệng rộng thường tiếng gáy rất to, tiếng gáy to thì gà chắc chắn có thể trạng rất tốt. Bên cạnh đó cần chú ý thêm về phần cổ. Nên chọn cổ gà to, thẳng và đặc biệt là phải dài. 

Xem gà dựa vào vảy gà

Xem gà dựa vào vảy gà

Vảy gà là một đặc điểm cực kì quan trọng trong việc chọn gà. Vảy gà có thể nói lên được phong cách ra đòn, thế đá và cả nhận biết được gà tài. Hiện nay, có rất nhiều các loại vảy làm cho chúng ta rất khó phân biệt được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số vảy tiêu biểu sau: tứ trụ, liên tru và liên giáp nội. Những vảy này được rất nhiều các chiến kê lựa chọn bởi gà có những chiếc vảy này thường lì đòn và sức chiến đấu vô cùng mãnh liệt.

Lời kết

Trên đây là những bí thuật chọn gà đá luôn giành được chiến thắng của phimcuatui.vn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn những chiến kê tốt nhất cho minh. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại lần sau.