Scroll to Top

Hướng Dẫn Tải App Chơi Đấu kê Online Cho Người Mới Tham Gia

Published on Thứ Hai, 22 Th8 2022 13:51 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Hướng Dẫn Tải App Chơi Đấu kê Online Cho Người Mới Tham Gia

Bạn là người chơi mới vậy bạn đã biết cách tải app chơi đấu kê online chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết này, bởi chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn có thể tham gia chọi gà nhanh chóng và có cơ hội giành chiến thắng.

Hướng dẫn tải app trò chơi online từ các cổng game

Hướng dẫn chi tiết cách tải app chơi đấu kê trên điện thoại

Dù người chơi muốn tải app chơi đấu kê ở bất kỳ trang chỉ website nào thì bạn cũng phải làm những bước tuần tự như sau.

Truy cập vào trang chủ website đấu kê online

Điều này người chơi cần truy cập trực tiếp trang chủ website thông qua đường link dẫn. Hoặc bạn search google để đăng nhập vào trang chủ chính thức. Tuy nhiên sẽ yêu cầu người chơi cần phải có tài khoản đăng nhập thì mới có thể tải app được. Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn nên đăng ký tại tài khoản trước nhé.

Ngoài ra việc tìm hiểu các thông tin về cổng game trước khi bạn tham gia sẽ giúp cho bạn có thể an tâm tham gia dự đoán đấu kê mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Lựa chọn tải app chơi đấu kê online tương ứng với hệ điều hành điện thoại

Hiện nay các hệ thống trang chủ website sẽ chứa 2 hệ điều hành là Android và IOS. Tùy vào hệ thống của điện thoại bạn xài là hệ điều hành gì để tải chúng theo tương thích.

  • Hệ điều hành android: Đăng nhập vào hệ thống trang chủ tại cổng game, sau đó nhấn vào biểu tượng Download để tải app đấu kê về máy. Đợi sau khoảng vài phút khi app được tải xong thì bạn có thể kiểm tra thông qua màn hình chính điện thoại đã xuất hiện app chưa. Nếu thấy thì bạn đã tải thành công. Tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu tham gia trải nghiệm thôi nào.
  • Hệ điều hành IOS: Cũng tương tự như hệ điều hành Android, anh em truy cập vào trang chủ thông qua link hoặc trực tiếp search thông tin cổng game trên mạng sẽ ra. Sau đó thì bạn bấm vào và đăng nhập như bình thường, tìm đến chữ Download IOS và tải xuống. Click vào ô cài đặt chúng sẽ tự động cài đặt trên hệ thống điện thoại của bạn. Kiểm tra chúng đã xuất hiện trên giao diện màn hình chính chưa nhé.
Đăng nhập các trang chủ cổng game để tải ứng dụng về
Đăng nhập các trang chủ cổng game để tải ứng dụng về

Bật mí các trang chủ đấu kê uy tín để tải app chơi đấu kê online

Hiện nay có rất nhiều các trang chủ đấu kê uy tín được nhiều người chơi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn sự trải nghiệm mang đến tuyệt vời nhất.

  • Trang cổng game SV388: được nhiều người yêu thích và là 1 trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành. Khi có giấy phép kinh doanh hợp pháp và chuyên mang đến các trận đấu kê quốc tế.
  • Cổng game ST666: là cổng game được công nhận từ tổ chức hoạt động dự đoán lớn nhất thế giới Costa Rica thế nên tại đây luôn mang đến trải nghiệm thú vị cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn từ đơn vị này cung cấp đến người chơi.
Kiểm tra xem app đã tải về điện thoại hay chưa?
Kiểm tra xem app đã tải về điện thoại hay chưa?

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin về cách tải app chơi đấu kê online sẽ giúp các anh em có thể tải app về và tham gia chơi đấu kê giành chiến thắng. Bên cạnh đó người chơi có thể xem các trận trực tiếp đấu kê hấp dẫn, lôi cuốn từ các trường gà quốc tế tại đây.