Scroll to Top

Câu chuyện chơi bóng đá và những bài học hay cho người chơi

Published on Thứ Sáu, 08 Th1 2021 15:42 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Câu chuyện chơi bóng đá và những bài học hay cho người chơi

Khi bạn tham gia chơi thể thao hay chơi bóng đá 188bongda, đồng nghĩa với bạn đang tham gia vào trò chơi có phần may rủi xen lẫn thử thách kiến thức. Vì thế bạn không phải là người ưa mạo hiểm,  bản lĩnh, có hiểu biết về bóng đá thì không nên tham gia. Nếu không bạn sẽ cầm chắc phần thất bại. Bài học đầu tiên kèo cổng game 188bet nhắc bạn khi bạn tham gia cuộc chơi này đó là ”học cách chấp nhận thất bại” để bạn khỏi rơi vào trạng thái hụt hẫng, bị bỏ rơi.

BÀI HỌC SỐ 2

Câu chuyện chơi bóng đá và những bài học hay cho người chơi

Bài học tiếp theo đó là bạn đừng bao giờ xem chơi bóng đá 188Bet  là một ”nghề” kiếm sống chính của mình. Bởi vì nghề này nó ứng với câu mà các cụ nhà ta thường nói ”Sinh nghề-Tử nghiệp”. Trước khi tham gia bạn nên thay đổi cách nghĩ thông thường (xem đây là trò cờ, bạc đỏ đen) mà hãy xem đó là những vụ đầu tư làm ăn mạo hiểm. Và nó tuân theo quy luật của kinh tế, lợi nhuận càng cao thì rủi ro lớn. Bạn bỏ tiền để mua chiến thắng, bạn muốn tiến của bạn hôm nay đẻ ra tiền nhiều hơn vào ngày mai. Điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến trước tiên đó là thu lại vốn rồi hãy nghĩ đến lợi nhuận mà nó mang lại. Khi tham gia cuộc chơi bạn nên hiểu rằng kẻ thù của bạn là ”Lòng tham và sự yếu đuối” bạn cần phải luôn tỉnh táo, cẩn trọng để kiểm duyệt nó và nhận ra đâu là giới hạn của nó.

>> Tìm hiểu thềm về dự đoán đóng đá 188bet tại https://8888bong.com/dang-ky-188bet/ 

Bài học số 3

Khi bạn cảm thấy có dấu hiệu của sự thua cuộc, tốt nhất bạn nên dừng cuộc chơi ngay lập tức, chờ đợi đến lúc khác hãy tiếp tục. Nếu khi quay trở lại bạn vẫn thua tiếp thì bạn nên nghỉ hẳn một thời gian dành nó cho việc khác. Điều này khá khó cho bạn, nhưng bạn hãy tự nhủ mình rằng cơ hội không bao giờ hết, mất một cơ hội chỉ có nghĩa là cơ hội ít đi một chút mà thôi. Trước mỗi đêm bóng đá diễn ra bạn nên thu thập thông tin, bình luận và những nhận định về bóng đá. Mỗi đêm có rất nhiều trận đấu diễn ra, bạn không nên luộc tất cả trứng của mình vào một nồi, cũng không nên nồi nào cũng luộc một quả. link vao 188bet khuyên bạn nên chọn ra một list khoảng 5-6 trận để thu thập thông tin, đánh giá nhận định về nó rồi rút ra cho mình một dự đoán chuẩn xác về các trận đó, rồi bạn chỉ chọn 2-3 trận mà bạn nghĩ có khả năng thắng cao để chơi. Nếu rỗi bạn nên tìm hiểu về bóng đá, tham gia diễn đàn cùng anh em để trao đổi kinh nghiệm, ý kiến về bóng đá.

Bài học số 4

Nói tóm lại, tất cả điều phục thuộc vào bạn. Bạn cần phải luôn tỉnh táo, quyết đoán và dày dạn trong nhưng kinh nghiệm để đời. Một vấn đề nữa bạn nên tránh xa đó là không nên vay mượn hay cầm cố đồ vật của người khác để tham gia (điều này khá tế nhị, ảnh hưởng đến nhân cách và cái tôi của bạn). Chỉ mong bạn hiểu rằng cái gì đã, đang diễn ra rồi nó sẽ lặp lại. Bạn nên chơi trong phạm vi có thể, nếu không thì nghỉ.

Điều này nghe có vẻ hơi sáo rỗng nhưng tôi khẳng định với bạn rằng, nếu bạn không làm chủ đc mình, không kiểm soát được hành vi của mình dần dần bạn sẽ trở nên cô độc, bạn cảm thấy mình không thuộc về ai (về gia đình, về bạn bè, về những người yêu thương). Bạn sẽ cảm thấy bạn chỉ là một lữ khách độc hành trên thế gian này. Một ngày nào đó bạn chỉ muốn trèo lên một toà nhà cao tầng và cầu Chúa cho bạn tan thành muôn mảnh.

Tạm kết, 4 bài học trên mà bet188 chia sẻ thật ra đó cũng chỉ là những kinh nghiệm về cách tiếp cận trò chơi này mà thôi chứ thực chất chúng không phải là một chìa khóa giúp bạn bách chiến bách thắng trong quá trình chơi bóng đá 188Bet. Nhưng xin chớ coi thường nó vì hầu hết chúng ta gục ngã không phải vì thiếu kiến thức mà chủ yếu là vì sai lầm trong cách tiếp cận dự đoán bóng đá. Hãy nhớ rằng kiến thức thì có thể trau dồi, thua thì có thể gỡ nhưng một khi tiếp cận sai từ đầu thì rất khó để cứu vãn trong tương lai.