Scroll to Top

Giải mã sức hút của tựa game Liên Quân Mobile

Published on Thứ Hai, 28 Th12 2020 11:43 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Giải mã sức hút của tựa game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là game MOBA trên di động sở hữu số giờ xem giải hàng đầu thế giới. Cùng phimcuatui.vn Giải mã sức hút của tựa game Liên Quân Mobile nhé!

Giải mã sức hút của tựa game Liên Quân Mobile

Quy mô giải thưởng cực khủng của tựa game Liên Quân Mobile

Giải mã sức hút của tựa game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile lôi kéo đa số người chơi không chỉ vì với đồ hoạ đẹp, lối chơi hấp dẫn mà còn thu hút người chơi bởi quy mô giải thưởng cực khủng. Cụ thể, ở giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2020 có quy mô rất to mang tổng giải thưởng lên đến gần 12 tỷ đồng với sự tham gia của nhiều đội chơi đến trong khoảng phổ biến nước. Điều này chứng tỏ ban công ty hơi chịu chi cho những giải đấu Liên Quân nhằm lôi kéo và giữ chân người chơi.

Để duy trì được lượng người chơi cũ đồng thời lôi kéo thêm lượng người chơi mới, Liên Quân Mobile cũng đưa ra phần lớn sự kiện tri ân và tặng quà. Tải game tại https://victory8.online/top-list nhé!

Liên Minh Tốc Chiến là tựa game khó làm quen

Về căn bản, cả hai tựa game này đều có nhiều điểm tương đồng như bề ngoài những nhân vật trong game, lối chơi hay giao diện bản đồ. không những thế, theo cảm nhận của mình thì Riot đã quá tham lam lúc cố gắng nhồi nhét quá nhiều vào LOL Mobile.

Ở Liên Minh Tốc Chiến, người chơi sẽ được đồ vật 4 chiêu thức thay vì 3 như ở Liên Quân Mobile, các vật phẩm kích hoạt như cắm mắt, tốc biến… Hiển thị dày đặc bên cạnh các chiêu thức làm cho người chơi cảm thấy choáng ngợp, đặc trưng là ở các tướng cần yếu kỹ năng định hướng cao.

Để chơi  những tướng trong Tốc Chiến, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển cao. Đối với các người nào đã từng chơi Liên Minh Huyền Thoại tại PC thì việc chơi trên bản Mobile sẽ tiện lợi nhưng đối sở hữu các người mới khiến cho quen thì phải học lại từ đầu. Điều này khiến Tốc Chiến khá kén người chơi.

Đồ họa đẹp mắt

1 phần nữa lại nằm ở phần nhìn của trò chơi. Về mặt này, phải thừa nhận rằng đồ họa nhân vật của Liên Quân Mobile khôn xiết phong cách, đặc biệt là trong phần thiết kế nhân vật.

Những nhân vật của Liên Quân Mobile được vẽ rất đẹp và chi tiết trong khuông chọn tướng, mang những nét mê hoặc rất đậm chất phương Đông.

Nếu mang ra so sánh, rõ ràng chúng ta mang thể thấy Liên Quân Mobile rất biết tận dụng nét đồ họa đẹp mắt, sắc sảo nhưng vẫn pha chút ảo huyền của phương Đông, dễ chiếm thiện cảm của các game thủ phương Đông.

Vậy nên rõ ràng dù tiếng là là game nhái,Liên Quân Mobile vẫn lôi kéo một lượng game thủ khá lớn, những người dễ bị lôi kéo bởi phần hình ảnh quá chất lượng kia.

Hy vọng các chia sẻ trên đây sẽ hữu dụng với độc giả nhé!