Scroll to Top

Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Dần

Published on Thứ Sáu, 21 Th12 2018 15:13 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Xem chi tiết tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Dần

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của người tuổi Dần đầy đủ và chi tiết nhất qua mục tin tức phong thủy. Để người tuổi Dần có cái nhìn chính xác nhất về những thay đổi trong ngày này của mình. Mặt khác tuổi Dần sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Vận trình Tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 của tuổi Dần

Tử vi ngày 21/12/2018 của 12 con giáp am lich hôm nay khuyên rằng, Dần nên thực tế hơn trong cuộc sống. Trong ngày ngũ hành tương xung dễ nảy sinh tranh cãi, nói lời không hay với người khác. Nhắc nhở bản mệnh nên suy nghĩ trước khi nói, tránh đấu khẩu để hạn chế sự cố đáng tiếc xảy ra, gây phiền phức cho bản thân.

Trong công việc, hãy xông xáo hơn, mạnh dạn hơn để có thể nắm bắt được cơ hội tốt cho bản thân, đồng thời cũng giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đường tài lộc có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến con giáp này phải đau đầu xử lý. Thực ra thu nhập của bạn cũng không tệ nhưng vì gặp việc đột xuất nên mới lâm vào cảnh túng thiếu, thậm chí phải đi vay mượn người khác nên khá ngại ngùng.

Về mặt tình cảm, hãy sáng hơn hơn trong việc làm mới mối quan hệ của mình. Chắc chắn nó sẽ khiến cho hai người có cái nhìn khác hơn và gắn bó với nhau mật thiết hơn. Bạn là người có trái tim nhân hậu và tất cả mọi người xung quanh đều biết điều đó. Chỉ duy nhất một điều bạn cần phải lưu ý đó là đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của mình.

Về phương diện sức khỏe tinh thần không phấn chấn lắm vì phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Mặc dù phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng bạn cần thả lỏng, đừng tự tạo áp lực cho mình. Bạn nên biết thêm tu vi 2019 của tuổi Dần nếu bạn thuộc con giáp này để thông tỏ vận mệnh năm tới.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu