Scroll to Top

Chi tiết tử vi tài lộc tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi 2019

Published on Thứ Tư, 21 Th11 2018 14:35 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Chi tiết tử vi tài lộc tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi tài lộc tuổi Mùi trong năm 2019 Kỷ Hợi: Tài khí hanh thông, kinh doanh phát đạt. Cụ thể tài lộc của từng tuổi Mùi sẽ như thế nào, mời các bạn cùng lịch âm dương tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tài lộc tuổi Mùi trong năm Kỷ Hợi 2019

Những mất mát về tiền bạc trong năm 2018, sang năm Kỷ Hợi, vận khí hanh thông, tài vận ngày càng tươi sáng, cơ hội để tuổi Mùi kiếm tiền bù đắp tổn thất của năm ngoái, miễn là bản mệnh xông xáo, nghĩ lớn để làm lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Mặc dù tâm lý tuổi Quý Mùi bất ổn, gây ra không ít phiền muộn cho cha mẹ, song chuyện học hành, thi cử của con giáp này trong năm 2019 lại khá thuận lợi.
Vì lẽ đó, bản mệnh thường xuyên được cha mẹ thưởng quà, cho tiền tiêu vặt rủng rỉnh. Bản thân bạn chưa có ý thức và mong muốn kiếm tiền cũng như tích lũy tiền bạc, vì thế ít khi bận tâm hay thấy áp lực về chuyện tiền bạc.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Tuổi Tân Mùi bước sang năm 2019 với khí thế bừng bừng, vận khí hanh thông, công việc thuận lợi, tài lộc tấn tới.

Trong năm có khá nhiều cơ hội thăng tiến kèm với tăng lương, người làm công ăn lương tha hồ thể hiện năng lực bản thân và phấn đấu hết mình.

Người kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, mua may bán đắt. Đây chính là thời điểm để tuổi Tân Mùi gây dựng lại cơ nghiệp của mình. Hãy mạnh dạn làm điều bạn muốn, kết quả đạt được vô cùng lý tưởng.

Xem thêm bói bài để biết vận mệnh tuổi Mùi năm 2019 ra sao?

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

 Năm 2019 ghi nhận nhiều dấu ấn tăng trưởng về cả sự nghiệp lẫn tài lộc của người tuổi Kỷ Mùi.
Sau thời gian dài phấn đấu không ngừng nghỉ, đã tới lúc bản mệnh thư thái hưởng thụ thành quả mình đạt được.
Trong năm hứa hẹn ký kết nhiều hợp đồng lớn, thu về nhiều lợi ích, giá trị (cả tinh thần và vật chất). Tuổi Kỷ Mùi mạnh dạn mở rộng quy mô kinh doanh, sản xuất, luôn tiên phong ở lĩnh vực của mình, đảm bảo một năm cực dồi dào về tài chính.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Tử vi tài lộc tuổi Mùi 2019, bước sang năm Kỷ Hợi với vận khí hanh thông, người tuổi Đinh Mùi gặt hái được khá nhiều thành công lớn ở phương diện sự nghiệp và tài lộc.

Bản mệnh luôn biết cách cân bằng và hài hòa mọi phương diện của cuộc sống. Vì thế mà công việc trôi chảy, tài lộc ngày càng dồi dào, gia đạo cũng bình yên, hạnh phúc.

Nhất là phương diện tài chính, tuổi Đinh Mùi một tay cai quản công ty, doanh nghiệp đâu ra đó, thu về lợi nhuận dòng vô cùng lý tưởng trong năm 2019.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

 Theo nhận định của Lịch ngày Tốt, sang năm 2019, người tuổi Ất Mùi có thể “kê cao gối mà ngủ” được rồi. Bản mệnh đón cát khí từ cục diện Tam Hợp, tiến hành việc lớn nhỏ gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Theo đó, vấn đề tiền bạc không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn trong năm. Với số tiền tích lũy được, cộng thêm với việc đầu tư, kinh doanh liên tục sinh lời lớn, tiền tiêu rủng rỉnh, không phải suy nghĩ.