Scroll to Top

Ronaldo mơ có phép màu ở giải Qủa bóng vàng

Published on Thứ Tư, 05 Th12 2018 10:48 Sáng / 1 Comment

Đêm nay France Football sẽ chính thức xướng tên chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng 2018 tại Paris.

Lần trao giải này, Luka Modric, Mbappe, Griezmann hay cả Varane cũng đều nổi lên trở thành ứng viên sở hữu Quả bóng vàng 2018. Năm 2018 với sự kiện trọng điểm World Cup nên đang có nhiều ứng viên xứng đáng. Không giống như suốt cả thập kỷ qua, người hâm mộ chỉ khoanh vùng người chiến thắng là Ronaldo hay Messi với chức danh vua phá lưới.

Sau rất nhiều tranh luận, cuộc đua Quả bóng vàng 2018 sẽ được ngã ngũ vào đêm nay tại Paris. Tạp chí danh tiếng France Football đã có kết quả bầu chọn từ những nhà báo thể thao uy tín hàng đầu thế giới và sẽ công bố tên của cầu thủ xuất sắc nhất năm tại Paris đêm nay.

Nếu như Modric vẫn ở lại Real Madrid và đánh mất phong độ thì Ronaldo lại tỏa sáng rực rỡ ở Juventus. Anh giúp “Bà đầm già” tiếp tục thống trị Serie A và vừa lập kỷ lục ghi 10 bàn thắng sau 14 trận nhanh nhất trong vòng 60 năm qua.

Ronaldo đã thua Luka Modric ở cuộc đua danh hiệu cá nhân do FIFA và UEFA tổ chức. Tiền vệ người Croatia là đồng đội với Ronaldo tại Real Madrid nên những lợi thế về danh hiệu ở Champions League của CR7 mất ít nhiều tác dụng.

Thế nhưng một nguồn tin từ bóng đá Sky Italia cho hay, có khả năng Ronaldo sẽ không đến sự gala trao giải bởi anh đã biết trước kết quả.

Trong khi đó Ronaldo là (10/1). Messi gần như không có cơ hội chiến thắng khi tỷ lệ là 20/1. Tỷ lệ này thấp hơn Griezmann (11/2) và tất nhiên cả Mbappe (12/1) và Varane (6/1). Tin bóng đá viết về sự phát biểu trước thềm lễ trao giải, Ronaldo cũng tự nhận mình xứng đáng nhất cho danh hiệu cá nhân cao quý này.

Tiếng nói từ các cổng game châu Âu cũng đang nghiêng về Modric. Tỷ lệ cược tiền vệ người Croatia giành Quả bóng vàng 2018 đang rất thấp với 2/5 (đặt 5 ăn 2).