Scroll to Top

Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Bạch Dương và Sư Tử

Published on Thứ Ba, 04 Th7 2017 16:17 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Bạch Dương và Sư Tử

Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 của 2 cung hoàng đạo : Bạch Dương (21/3 – 20/4), Sư Tử (23/7 – 22/8) về công việc , sức khỏe, tình yêu, tài lộc, may mắn … xem ngày hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

1. Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạn sẽ nhận được vô số lời mời dự tiệc vào hôm nay, tuy nhiên, quyết định có tham gia hay không lại chẳng hề đơn giản hay chỉ phụ thuộc vào riêng bạn

Lịch âm dương thấy về tình yêu bạn luôn có cảm giác bất an, thậm chí bị cô lập về chuyện tình cảm vì phải đối mặt với vấn đề liên quan đến tình yêu và tình bạn. Nhưng ngày hôm nay có những dấu hiệu cho thấy mọi cảm xúc này đều là vô căn cứ. Cho nên bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Và bạn sẽ băn khoăn không biết mình có nên nói để người ấy biết, hay mặc kệ mọi chuyện và xem như bạn chưa từng quan tâm. Tốt hơn hết, nếu bạn thấy mình đủ khéo léo và sẽ không làm phật ý đối phương, hãy mạnh dạn nói ra để người ấy có thêm một cơ hội sửa chữa bạn nhé.

tu-vi-cung-bach-duong-va-su-tu-thu-ba-ngay-04-07-2017

2. Tử vi thứ ba ngày 04-07-2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khác với tử vi ngày 3/7/2017, hôm nay xem lịch vạn sự thấy bạn muốn ra ngoài đi dạo, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn thế giới xung quanh. Thay vì bó hẹp mình trong bốn bức tường, hãy tìm cơ hội làm việc tự do, vừa tạo động lực hứng khởi hơn cho công việc lại thư giãn tinh thần, thúc đẩy nguồn năng lượng cho bản thân.

Đừng nhầm lẫn giữa vui vẻ và vô trách nhiệm Sư Tử nhé. Rất có thể bạn sẽ ao ước mình chỉ phải gánh vác một phần rất nhỏ mà thôi, nhưng hãy nhìn nhận nó thật nghiêm túc và thực hiện bằng tất cả sự nhiệt tình của mình. Công việc không phải là trò đùa, bạn có đủ sự thông minh để hiểu được. Hãy sắp xếp những công việc cần làm thật khoa học để bạn không phải tự cảm thấy áp lực nhé.

Chuyện tình cảm của bạn dường như đang có chút trở ngại nên khiến đôi bên trở nên câm lặng với nhau. Những người đang độc thân thì nên xem ngày tốt chú ý tới vẻ bề ngoài, bạn nên đầu tư thời gian để đi làm đẹp hơn so với việc bạn chỉ khư khư ở nhà. Lời khuyên cho bạn là hãy tham gia tập thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xã hội.