Scroll to Top

Điểm qua những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè

Published on Thứ Ba, 04 Th7 2017 16:51 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Điểm qua những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè

Chiếc áo ngực trong thời trang hiện đại dần trở thành một loại phụ kiện quan trọng để nâng tầm set đồ của bạn, đừng nên bỏ qua vì nó  không chỉ là nội y mặc bên trong, khiêm tốn và đơn điệu. Mùa Hè cũng chính là lúc áo ngực thể hiện rõ tinh thần này nhất.

Bra ren mỏng 


Bra áo lót ren ra đời nhằm phục vụ cho trào lưu gợi cảm và thoáng mát. Không giống như những chiếc áo lót thông thường, áo lót ren mang một vẻ đẹp rất gợi cảm, mát mẻ.
Chất liệu voan mỏng là chất liệu khá đặc biệt và được ưa chuộng trong mùa hè, chất liệu voan có độ rủ và độ mỏng nhất định tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Những chiếc áo voan với chất liệu mỏng nhẹ như thế này sẽ rất phù hợp những loại áo lót ren không mút, bởi chắc chắn bạn sẽ không muốn phô phang bộ ngực quá đà qua chiếc áo voan với những chiếc áo lót gọng mút “đồ sộ” nóng bức phải không nào, hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo lót ren mỏng nhẹ để những chi tiết ren ấy ẩn hiện qua lớp voan mỏng nhẹ tạo nên nét quyến rũ riêng biệt mà vẫn vô cùng kín đáo.

BALCONETTE

những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè

Áo cúp ngang, kiểu áo được lấy cảm hứng từ “balcony”, độ mở của ban công dường như tạo cảm hứng cho thiết kế này. Cúp áo rộng ôm trọn ½ hoặc ¾ bầu ngực. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Balconette phù hợp với kiểu ngực hai bầu khoảng cách rộng.

PUSH – UP

những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè

Áo đẩy ngực, đây là loại áo được phụ nữ lựa chọn để cải thiện số đo vòng một. Áo có hai dây nằm xa về phía đầu vai. Có khuôn mút cố định, phần mút nâng có thể ở đáy hoặc hai bên áo tạo độ nâng và đẩy cho khe ngực quyến rũ. Áo push-up với nhiều độ đệm dày, mỏng khác nhau, phù hợp với nhiều dáng ngực.

Bra không dây

những kiểu áo ngực đẹp cho mùa hè
Thời trang mùa hè này với những chiếc áo hai dây hay những chiếc áo với phần dây lưng đan chéo nhau chắc hẳn là món đồ mà không quý cô nào không có trong tủ đồ mùa hè của mình. Bạn sẽ cần đến những chiếc áo lót không dây (strapless bra) để có thể tự tin diện mà không sợ lộ dây áo lót.