Scroll to Top

Barca tiếp tục săn tài năng Nam Mỹ

Published on Thứ Ba, 27 Th6 2017 15:14 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Barca tiếp tục săn tài năng Nam Mỹ

Barca đang sở hữu bộ ba tấn công vô cùng lợi hại M-S-N. Trong đó, cả 3 thành viên của “tam tấu” này gồm Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar đều đến từ các quốc gia Nam Mỹ.

Tin tuc hom nay, giám đốc bóng đá của Barca, ông Raul Sanllehi đã có mặt ở Brazil. Nhiệm vụ của Sanllehi là đám phán để đưa về Nou Camp một số tài năng trẻ đang thi đấu ở xứ sở Samba. Theo khẳng định của nhật báo AS, trong chuyến công tác này, ông Sanllehi sẽ lần lượt đàm phán với đơn vị chủ quản của 4 mục tiêu đã được Barca nhắm sẵn từ trước.
Trong quá khứ, đội bóng xứ Catalan cũng từng mang về Nou Camp rất nhiều ngôi sao Nam Mỹ như Rivaldo, Ronaldinho, Edmilson… Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Barca đang ra sức lùng sục mua các cầu thủ ở khu vực này.

Theo tin nong 247 ESPN Brazil, tiền vệ Lucas Lima mới đây cũng đạt được thỏa thuận cá nhân với Barca và sẽ rời Santos gia nhập Nou Camp trong tháng 1 tới dưới dạng chuyển nhượng tự do. Còn tiền vệ phòng ngự Paulinho đang được Barca xem là “phương án B”, trong trường hợp thất bại trong vụ mua Marco Verratti từ PSG.

Thương vụ mua trung vệ Yerry Mina xem như đã hoàn tất. Cầu thủ 22 tuổi được cho là đã hoàn tất thủ tục gia nhập Nou Camp với thành tích ty so trong các trận đấu rất cao, sau khi Barca chấp nhận chi 9 triệu euro cho Palmeiras. Tuy nhiên, Barca sẽ cho Palmeiras mượn lại Mina cho đến tháng 1 năm sau. Ngoài Mina, ông Sanllehi còn nỗ lực đưa 1 cầu thủ khác của Palmeiras về Nou Camp là tiền vệ phòng ngự Vitinho.