Scroll to Top

Thủ thành Lehmann hoài nghi về năng lực của Allegri

Published on Thứ Năm, 23 Th3 2017 11:40 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Thủ thành Lehmann hoài nghi về năng lực của Allegri

Cựu thủ thành Jens Lehmann đã bộc bạch mối hoài nghi về năng lực của HLV Max Allegri trước các tin đồn chiến lược gia người Italia sẽ thay thế Arsene Wenger trong khoảng thời gian dài.

những tháng vừa mới đây, ngày mai của cả Wenger và Allegri là chủ đề bàn tán của truyền thông thế giới. trong khi Arsenal đang thi đấu hết sức bết bát, Juventus lại thăng hoa tại Serie A và tiến sâu tại Champions League.Thay Wenger bằng Allegri, chắc gì đã thành công - Bóng Đá

không những thế tài năng của Allegri lại ko phải chăng cựu thủ thành của Arsenal, Jens Lehmann thẩm định cao. Cụ thể trên kênh kqbd của Anh, huyền thoại này cho biết: “Những người treo băng-rôn chỉ trích Wenger và cho rằng họ muốn các loại tên a,b,c,x,y,z gia nhập CLB. Họ cho rằng những người Đây với thể mang lại thành công tức thời.

mang Allegri đến và Arsenal sẽ giành mọi danh hiệu? Allegri là người nào, có đông đảo những sự tôn trọng của tôi? Ông đấy đến trong khoảng Italia, liệu có người nào đấy như ông Đó mang lại thành công? Khi bạn nhìn bí quyết ông đấy vận hành lối chơi, nó chẳng hề phù hợp có Arsenal ngày nay.

Ông đấy không phải là giải pháp, người có thể mang đến chức quán quân nào hay chơi bóng tại Champions League.”Juve đang là đội bóng sở hữu hàng công khá thứ 3 tại Serie A sau Napoli và AS Roma. Bà đầm già ghi được 59 bàn thắng trên bảng ty so bong da trong 29 trận. Về mặt phòng vệ, Juve cũng sở hữu phong thái rất ấn tượng khi chỉ để thủng lưới 19 bàn.
Báo thể thao Việt Nam