Scroll to Top

De Bruyne tự tin rằng Man City sẽ vào chung kết C1

Published on Thứ Tư, 15 Th3 2017 12:08 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở De Bruyne tự tin rằng Man City sẽ vào chung kết C1

Tiền vệ Kevin De Bruyne đã tỏ ra rất tự tín vào khả năng thành công của Manchester City tại Champions League năm nay.

Vào rạng sáng mai, Man City sẽ bước vào trận lượt về vòng 16 đội Champions League cộng Monaco. thời cơ để Man City điền tên mình vào tứ kết giải đấu năm nay là rất to, trong khi họ đang sở hữu lợi thế về thắng lợi có ty so bong da 5-3 ở trận lượt đi trước đội bóng nước Pháp.

'Man City thừa sức vào chung kết Champions League' - Bóng Đá

bên cạnh đó tứ kết có lẽ vẫn chưa phải là đích đến chung cuộc mà Man City đặt ra tham vọng lớn tại Champions League trong mùa giải năm nay. Cụ thể mới đây, trên tờ Sport tiền vệ De Bruyne đã cho thấy rõ thanh vẳng của đội bóng thành Manchester lúc cho biết: “Tôi tin chúng tôi hoàn toàn với thể đặt chân vào trận chung kết của mùa giải năm nay. Dĩ nhiên Đó không phải là nhiệm vụ đơn giản. Điều quan yếu lúc này là chúng tôi đang rất phấn đấu để tiến về phía trước. Man City đã với những khoảng thời kì rất cạnh tranh tại châu Âu, nhưng mùa trước chúng tôi cũng đã choi rất tốt.”

“Monaco là một đối thủ rất khó với thể đánh bại, họ cũng đang với phong thái rất khả quan vào thời khắc này. Tuy nhiên chúng tôi đang rất lạc quan về thời cơ của mình. Chúng tôi tin rằng bản thân sở hữu thể vượt qua họ để với mặt tại tứ kết, và sau Đó là trận chung kết.”

Cho đến thời khắc này, thành tích khá nhất mà Man City với tốt trên bảng ket qua tran dau tại Champions League đó chính là bán kết. Đây là điều đã phải chăng Man Xanh khiến cho phải chăng trong mùa giải năm ngoái trước khi để thua Real Madrid (đội bóng đã vô địch mùa giải này).

Báo thể thao Việt Nam