Scroll to Top

Wenger đã quyết định không rời Arsenal

Published on Thứ Sáu, 24 Th3 2017 16:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Wenger đã quyết định không rời Arsenal

Đấy là những cổ cổ vũ đòi sa thải Arsene Wenger. Toàn bộ ket qua tran dau sau thất bại của Arsenal trước West Bromwich đêm qua, làn sóng đòi sa thải huấn luyện viên người Pháp đã dâng cao chưa từng có ở CLB thành London. Phổ thông cổ động viên Arsenal còn đòi… thải hồi Wenger tức thì.

Tập huấn viên người Pháp Arsene Wenger đã mang quyết định về tương lai của mình tại Arsenal. Và quyết định này với thể khiến toàn bộ cổ động viên Arsenal ko bằng lòng.

NÓNG: Wenger quyết không rời Arsenal - Bóng Đá

HLV Wenger đang gặp khó ở Arsenal.

tuy nhiên, theo những thông báo lich bong da mà tin báo Anh có tốt, Wenger đã quyết định ở lại Arsenal. Điều này càng với cơ sở, khi tờ The Guardian bật mí thông tin ban lãnh đạo Arsenal cũng tán thành có quyết định này của ‘Giáo sư’. Nhưng vấn đề khi này mà cả hai gặp phải, là làn sóng phản đối dữ dội trong khoảng cổ động viên.

Thậm chí trong trận đấu giữa West Bromwich và Arsenal, keo bong da trong khuôn khổ vòng 29 siêu việt Anh trên sân The Hawthorns, một chiếc phi cơ sở hữu theo biểu ngữ:“Không hợp đồng (mới), Wenger ra đi” đã bay trên bầu trời sân chuyển động The Hawthorns lúc bắt đầu cuộc chiến.

Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận ông sẽ sớm thông tin về tương lai của mình tới NHM Arsenal. “Bạn sẽ sớm biết thôi. Rất sớm. Nhưng tôi ko cần phải lo âu về tương lai của tôi lúc này, dù chúng tôi đang ở trong hiện trạng tệ nhất và chưa từng với trong 20 năm qua.”

Theo nhà báo David Hytner của tờ The Guardian, thông báo chính thức về mai sau của Wenger (một bản hợp đồng một năm) sẽ được đưa ra trong 2-3 tuần nữa.