Scroll to Top

Khám phá tử vi người tuổi Tuất ngày 16-11-2018

Published on Thứ Sáu, 16 Th11 2018 10:55 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Khám phá tử vi người tuổi Tuất ngày 16-11-2018

Cùng khám phá tử vi người tuổi Tuất vào thứ sáu ngày 16-11-2018 qua lich am đầy đủ và chi tiết nhất. Để giúp bạn hiểu rõ và biết trước về vận trình của tuổi Tuất trong công việc, sức khỏe, tình duyên, cùng nhiều mối quan hệ khác. 

Tử vi của người tuổi Tuất thứ sáu ngày 16-11-2018

Tuổi Tuất theo tử vi thứ sáu ngày 16-11-2018 bạn sẽ có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, nhìn chung ngày này bạn sẽ không gặp phải chút khó khăn nào cả. Mặt khác tuổi Tuất hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Đối với những người làm công ăn lương cũng có không ít những tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Thứ sáu này bạn được cấp trên khá tin tưởng và đánh giá cao. Về mặt tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng bạn cũng nên tiêu một cách hợp lý và tiết kiệm vì có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Trái lại với sự hanh thông và may trong công việc, tài lộc thì về phương diện tình cảm có chút chụ trặc về tranh cãi về tình cảm đôi lứa không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi công việc đều không nên tiến hành, nếu công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, làm ăn đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về tiền bạc không tốt. Xem tử vi 2019 cho tuổi Giáp Tuất vào năm tới.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nếu có ý định thay đổi công việc hoặc đang gặp trở ngại cũng không nên quyết định nhanh chóng. Ngày có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn, tài lộc vào ra thất thường nhưng vẫn có tiền bạc.

– Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán, có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ về công việc, hoàn cảnh gây ra.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Bạn nên cẩn thận trong mọi hành động, chỉ sai lầm một chút sẽ đem đến hậu quả không tốt, công việc, tin tức đến dồn dập không nên sợ cần phải nhẫn nại.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày không tốt nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn.

Nguồn: https://phimcuatui.vn/