Scroll to Top

Chi tiết tử vi 2019 cho tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Published on Thứ Bảy, 10 Th11 2018 10:57 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Chi tiết tử vi 2019 cho tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng

Nhờ có sao Mộc Đức chiếu mạng vào năm 2018 nên quý ông tuổi Ất Tỵ 1965 gặp được thuận lợi, may mắn. Nhưng bước sang năm 2019 này có những biến chuyển gì về vận hạn? Gặp sao nào chiếu mạng? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Khái quát tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng vào năm Kỷ Hợi

SAO: La Hầu: Chủ các việc buồn phiền thị phi, bệnh tật hao tiền: Xấu.
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân: Nhẹ.
VẬN NIÊN: Dương thảo ngạn: Dê đồng cỏ, một năm sung túc đầy triển vọng: Tốt.
MẠNG: Hỏa gặp năm Mộc: Tương sinh: Tốt.
ĐỊA CHI: Tuổi Tỵ gặp năm Hợi: Lục xung: Xấu.
THIÊN CAN: Tuổi Ất gặp năm Kỷ: Tương khắc: Xấu.
XUẤT HÀNH: Mùng 1 Tết Nguyên Đán (Thứ Ba ngày 5/2) nên xuất hành vào giờ (0h-1h), (1h-3h) theo hướng Tây Bắc.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng, khẩu thiệt, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Cách cúng sao La Hầu: Vào các ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, dùng 9 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Tử vi 2019 cho tuổi Ất Tỵ nam mạng vào năm 2019 

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Tu vi nam 2019 cho biết về phương diện sức khỏe, nam mệnh Ất Tỵ bước sang năm tới dễ mắc các bệnh về xương khớp, vì tôi thấy các sao Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn, những sao này chỉ hệ vận động, tứ chi, xương khớp nên cần chú ý các bệnh này.

Bệnh về hô hấp, răng miệng cũng cần phải đề phòng đối với nam mệnh Ất Tị, ứng với các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá, Điếu Khách. Nhiều người dễ bị lừa gạt tài sản, mất trộm hoặc bị thú dữ tấn công, ứng với các sao Bạch Hổ, Phục Binh, Điếu Khách

2. Về gia đạo và tình duyên năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 do đặc thù công việc nên nhiều người bận rộn, thường xuyên phải đi lại, trong gia đình thường có người xa nhà vì điều kiện công việc, học tập nên vì thế gia đạo của nam mệnh tuổi này bị chia cách. Nhiều người khác có dấu hiệu mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã, vì các sao hao bại tinh ứng thị phi, cãi vã, hình khắc, chia lìa trong gia đạo. Bên cạnh đó, họ hàng của nam mệnh Ất Sửu dễ có người gặp rủi ro, đau yếu, bệnh tật, xấu nhất là có tang sự.

Xem cúng Ông Táo chi tiết tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Khi bước sang năm 2019 nam mệnh Ất Tỵ sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhiều người có cơ hội thăng tiến, được lên chức, chuyển đến chỗ làm tốt, được nhận bằng khen, huân chương, tôn vinh, ca ngợi. Những người theo con đường kinh doanh sẽ có cơ hội mở doanh nghiệp, xây dựng cửa hàng, cửa hiệu, cơ sở sản xuất, kinh doanh, phát triển sự nghiệp và tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Tuổi Ất Tỵ có duyên với tài lộc, tiền của, gặp hạn năm có các sao danh vọng và sao tài lộc như Thanh Long, Thiên Mã, Lộc Tồn nên cơ hội phát triển rất thuận lợi. Nhiều người thu được những khoản tiền ngoài dự tính, do được thưởng, được cải thiện chế độ đãi ngộ, đầu tư gặp dịp may, lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức.