Scroll to Top

Đánh con loto nào ăn chắc khi nằm mơ thấy rắn đuổi

Published on Thứ Hai, 19 Th11 2018 16:06 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Đánh con loto nào ăn chắc khi nằm mơ thấy rắn đuổi

Đối với người Hindu, rắn được coi như thần thánh. Trong lễ hội, người ta chia gạo cho rắn với hy vọng tai ương sẽ qua đi và những điều tốt đẹp sẽ tới. Tín ngưỡng này còn được thể hiện trong điêu khắc, với hình ảnh các vị thần cầm rắn trên tay hay để rắn quấn ngang mình. Trên các mái, vách của các ngôi đền, hang động cổ, người ta cũng tìm thấy những hình ảnh rắn được chạm khắc. Vậy, khi mơ thấy rắn đuổi là điềm báo gì và đánh con số nào
Do vậy, sẽ không ác mộng nào đáng sợ hơn với bạn nếu như bị một con rắn đuổi theo trong giấc mơ của mình.
Mơ thấy hai con rắn đuổi theo mình.

nam-mo-ran-duoi

Điềm báo của giấc mơ này sẽ mang máy mắn tin vui nhân đôi đến với bạn. Cuộc đời bạn sẽ nhận được hai niềm vui lớn nhất trong thời điểm này. Đây cũng chính là lúc đánh gia con người và cuộc đời bạn sang một trang mới.
Nếu bạn là nam và nằm mơ thấy rắn đuổi theo mình, bạn sắp có chuyện vui về đường tình cảm, bạn sẽ có tin vui đấy, biết đâu sẽ là một cô nàng xinh đẹp, đúng không.
Mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay, lưng hay đầu thì điềm báo là có thể bạn đang quá căng thẳng và áp lực với cuộc sống hiện tại và sức khỏe đang dần suy kiệt. Vì thế, lời khuyên cho bạn là nên nghỉ ngơi và tịnh dưỡng nhiều hơn.
– Nằm mơ thấy rắn cắn nên đánh con xổ số: 14 – 59 – 95