Scroll to Top

Bảng tra tuổi theo ngũ hành và chọn màu sắc theo mệnh

Published on Thứ Hai, 11 Th9 2017 14:42 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Bảng tra tuổi theo ngũ hành và chọn màu sắc theo mệnh

Bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc Vòng đeo tay, Mặt dây chuyền hay Vật phẩm phong thủy bằng đá mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, tình duyên,… ? Bạn không biết tuổi mình thuộc mệnh gì? Hợp màu gì, khắc màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Phong thủy MIXI xin gửi tới quý bạn đọc Bảng ngũ hành tương sinh, tương khắc và Bảng chọn màu sắc theo mệnh.

\

Trong phong thủy vạn vật đều được hình thành từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ; giữa 5 yếu tố này luôn có sự vận động không ngừng thông qua mối quan hệ tương sinh, tương khắc giúp tạo nên sự cân bằng và điều hòa sự sinh sôi, phát triển của vạn vật.

BẢNG CHỌN MÀU THEO MỆNH

ngu hanh

Mỗi người sinh ra ứng với một mệnh phong thủy khác nhau và mệnh phong thủy này sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời. Chính vì vậy việc chọn đúng màu sắc trang sức đá phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng.

Bộ sưu tập vòng đá phong thủy tại Phong thủy Mixi!

Vòng tay đá mắt hổ vàng

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi dành cho mệnh Kim, Thổ

Bộ vòng đá diopside

Vòng đá diopside dành cho mệnh Mộc, Hỏa

Bộ vòng đá mã não đỏ

Bộ vòng đá mã não đỏ dành cho mệnh Hỏa, Thổ

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Vòng tay đá thạch anh tóc đen dành cho mệnh Thủy, Mộc