Scroll to Top

Tử vi tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ hai ngày 11-09-2017

Published on Thứ Hai, 11 Th9 2017 11:46 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ hai ngày 11-09-2017

Mời các bạn cùng phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ hai ngày 11-09-2017 nhằm ngày 21 Tháng 7 Năm 2017 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Mậu Thân, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 11-09-2017

Ngày hôm nay vận mệnh của người tuổi Thìn được chính Ấn che chở, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn đang tăng tiến không ngừng. Tìm được cho mình mục tiêu cụ thể, bạn đã có cột mốc để hướng đến chứ không mơ hồ quá nhiều như thủa trước. Chuyên tâm chú ý gây dựng cơ đồ, chắc chắn sẽ có ngày bạn là người thành công và thành đạt.

Con đường tình cảm của tuổi Thìn trong khoảng thời gian này cũng gặp phải nhiều trắc trở. Dường như bạn đã đầu tư quá nhiều thời gian, công sức vào công việc mà quên đi có một người cũng cần bạn quan tâm rồi đấy. Nếu như bạn không thể thay đổi hoàn cảnh thì hãy nói rõ với đối phương để nhận được sự thông cảm nhé.

Gia đình trong ấm ngoài êm, vợ chồng đồng lòng vun vén hạnh phúc. Xem tu vi 2018 thấy vì mục tiêu mua nhà cửa, xe cộ trong thời gian tới, cả hai lại càng cố gắng hơn nữa. Tình cảm theo đó cũng thêm mặn nồng, gắn kết.

tu-vi-tuoi-thin-thu-hai-ngay-11-09-2017

2/ Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn và Nhâm Thìn thứ hai ngày 11-09-2017

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Thìn thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Thìn Thổ.

Không nên mưu sự hoặc cưỡng cầu khi hoàn cảnh hiện tại đã có sự thay đổi. Nên thuận theo ý trời và chấp nhận những quyền lợi còn sót lại. Nên ra đi hoặc thay đổi hiện trạng. Ở lại, hoặc cứ cố chấp sẽ hoàn toàn không có lợi. Càng giải bày thì lại càng không có lợi. Nói chung là nên mạnh dạn hành động phù hợp với tình hình, thực tế. Boi tu vi 2018 thấy về tài lộc nên dàn xếp cho sòng phẳng, nếu thấy có lợi chút ít mà còn giữ được tình cảm tốt với nhau là điều nên làm. Có tin tức ở xa. Có khách đến.

– Xem tử vi ngày 11/09/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Thìn thuộc Trường Lưu Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Thìn Thổ khắc.

Hãy mạnh dạn tiến hành, hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại, dù có gặp khó khăn, cản trở. Mọi việc sẽ đến dồn dập tốt xấu lẫn lộn. Không nên câu nệ vào những tiểu tiết miễn công việc được thành tựu là tốt. Gia đạo có chuyện buồn. Tâm tình bất an. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tin buồn. Nếu nóng tính vội vàng thì dễ bị mắc sai lầm. Nếu có tài lộc chỉ là lộc vay mượn, tạm ứng, tiền của sự đáo hạn, hoặc lộc ăn, quà nhỏ.