Scroll to Top

5 kiểu áo khoác hot nhất sắm ngay trước khi trời lạnh

Published on Thứ Bảy, 09 Th9 2017 09:46 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở 5 kiểu áo khoác hot nhất sắm ngay trước khi trời lạnh

Thời trang công sở cao cấp – Sắm ngay áo khoác hot nhất năm để đón mùa thu đông. Kenai sẽ giới thiệu cho bạn những chiếc áo khoác mùa thu đông không thể bỏ qua.

Cardigan

Cardian kiểu áo hot nhất mùa thu đông. Khác với các mùa mốt trước, năm nay, các cô gái chuộng áo khoác cardigan với chất liệu dày dặn hơn, thích hợp cho những ngày siêu lạnh. Kiểu áo dáng dài dễ dàng mix đồ, bạn có thể mix cùng váy đầm đẹp với áo này.

 

Áo lông

ao khoac mua dong

Là kiểu áo đặc trưng “nhận diện” những nàng sang chảnh, áo lông chưa bao giờ hạ nhiệt. Mùa đông năm nay, hãy thử chọn những chiếc áo lông da báo, vừa sang mà lại vừa cá tính, có thể kết hợp với quần skinny trong các hoạt động thường ngày.

 

Áo khoác quân đội

Thời trang quân đội cá tính hay họa tiết camo chính là xu hướng nổi trội của mùa đông 2017. Những kiểu áo dễ kết hợp đồ nhất là áo phao, parka hoặc trench coat dáng dài.

Áo khoác quân đội luôn dùng những màu cơ bản trong nhóm màu trung tính. Đặc biệt là 4 màu đen, beige, trắng, xanh rêu sẽ làm cô nàng công sở cá tính hơn rất nhiều.