Scroll to Top

Tử vi thứ năm ngày 15-06-2017 cung Bạch Dương

Published on Thứ Năm, 15 Th6 2017 11:31 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ năm ngày 15-06-2017 cung Bạch Dương

Mời các bạn cùng chuyên mục giải trí của Phimcuatui.vn xem tử vi thứ năm ngày 15-06-2017 của cung Bạch Dương về công danh, sự nghiệp, tình duyên, may mắn…. xem hôm nay như thế nào nhé!

Bạch Dương hôm nay đang khá lo phiền về tiền bạc. Tử vi hàng ngày cho thấy vận may tài lộc của bạn không được tốt lắm, hàng loạt khoản chi tiêu ở đâu ùn ùn kéo tới khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Mới giữa tháng thôi nhưng đã tiêu lẹm hết cả lương rồi, những ngày tháng tới biết sống thế nào đây?

Điều bạn muốn trong lúc này là cảm giác an toàn và thân thuộc từ tình yêu của mình. Đặc biết nếu người yêu của bạn thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu nhé!. Thời gian và sự kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần vào để xây dựng lại từ đầu. Những mối quan hệ chớp nhoáng sẽ chẳng thể tồn tại trong thế giới của bạn được đâu.

tu-vi-cung-bach-duong

Chuyện công việc thì cứ bình bình như vậy. Bạn muốn làm thêm một số thứ để tăng thêm thu nhập nhưng chưa được thành công cho lắm. “Vạn sự khởi đầu nan”, cứ an ủi bản thân và động viên mình cố gắng hơn nữa thôi.

Cung Bạch Dương hôm nay sẽ có thái độ làm việc rất tích cực và chủ động. Bạn đã xác định rõ mục tiêu làm việc của minh. Bởi vậy không có lý do gì có thể ngăn cản được ý trí của bạn. Xem tử vi 2017 thấy định hướng phát triển bản thân bấy lâu nay của Bạch Dương đã dần được hiện thực hóa và bước đâu gặt hái được kết quả rồi đấy.

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện bảo thân và đánh giá lại chính bản thân mình trước khi bắt đầu thực hiện những kế hoạch tiếp theo. Đồng thời, công việc cũng giúp cho bạn có nhiều cơ hội để học hỏi và đúc rút kinh nghiệm sau này.

Riêng chuyện tình cảm thứ 5 này có phần khởi sắc hơn khi bạn có cơ hội chạm mặt với nửa kia. Chỉ thoáng qua thôi nhưng biết đâu chính là định mệnh, cái chính là bạn có đủ can đảm để theo đuổi cầu vồng không?