Scroll to Top

Tuyển Việt Nam hòa Jordan: Ông Hải lơ đã đúng

Published on Thứ Năm, 15 Th6 2017 17:43 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tuyển Việt Nam hòa Jordan: Ông Hải lơ đã đúng

Dù đang tạm xếp thứ 3 tại bảng C nhưng HLV Hữu Thắng vẫn tự tin tuyển Việt Nam sẽ xếp top đầu bảng.

Đội tuyển bong da Viet Nam đã có trận hòa 0-0 với tuyển Jordan ở lượt thứ 2 bảng C vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Thống Nhất chiều tối 13/6.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam tạm xếp thứ 3 sau 2 lượt trận do Campuchia đã có chiến thắng 1-0 trước Afghanistan.

Tuyen Viet Nam hoa Jordan: Ong Hai lo da dung

Về trận đấu, đội tuyển Jordan được đánh giá cao hơn nhưng lại nhập cuộc dè dặt và thăm dò lối chơi của đội tuyển Việt Nam trong khoảng 20 phút đầu trận.

Jordan không phải là đội bóng mạnh ở tầm châu lục. Họ cũng như các đội bóng Tây Á khác, thiếu kỷ luật, phong độ không ổn định. Tôi còn biết đây là tháng ăn chay của họ nên có thể cũng ảnh hưởng đến suc khoe.

Sau đó, đội thủ đến từ Tây Á tích cực áp sát khiến các học trò của huấn luyện viên Hữu Thắng gặp khó khăn trong việc triển khai tấn công.

Tuy nhiên, các cầu thủ Việt Nam cũng tạo ra được những tình huống tấn công ép khung thành đội bạn, nhưng dường như may mắn không mỉm cười với họ khi pha đá phạt của đội trưởng Thanh Trung lại đưa bóng tìm đến cột khung thành Jordan ở phút 25.

“So với tuyển Việt Nam thì Jordan vẫn được đánh giá cao hơn. Họ chơi kỹ thuật, đặc biệt là có sức mạnh, thể hình tốt. Hy vọng là HLV Hữu Thắng và các học trò có sự nghiên cứu kỹ điểm mạnh, điểm yếu đối thủ để có phương án tốt nhất trong trận đấu tối nay”, HLV Lê Thuỵ Hải chia sẻ.

Theo báo giai tri đánh giá về đợt tập trung này của đội tuyển Việt Nam, ông Hải “lơ” cho rằng HLV Hữu Thắng không có nhiều cầu thủ có thể chơi tốt khi đá phòng ngự phản công.