Scroll to Top

3 con giáp ‘quyền lực’ của năm 2019: Sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào

Published on Thứ Năm, 04 Th7 2019 15:17 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở 3 con giáp ‘quyền lực’ của năm 2019: Sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào

3 con giáp ‘quyền lực’ của năm 2019: Sự nghiệp thăng tiến, của cải dồi dào. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp dưới đây thì xin chúc mừng bạn nhé, vì năm 2019 là một năm của những dấu mốc vô cùng ấn tượng của bạn. Hãy cùng phimcuatui.vn xem 3 con giá đó là ai nhé !

1. Tuổi Tý

Bước sang nửa cuối năm Kỷ Hợi, người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều may mắn hơn so với nửa đầu năm vừa rồi. Tử vi sự nghiệp 2019 của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm nhưng với sự quyết tâm và ý chí kiên cường của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể xoay chuyển được vận mệnh.
Nỗ lực hết mình, chẳng bao giờ ngừng nghỉ dù có không ít trở ngại ngăn cách con đường đi đến thành công, con giáp này đã chứng minh rằng “có sức người sỏi đá cũng thành cơm”. Không lùi bước, sớm muộn gì bạn cũng sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Thành quả đạt được là phần thưởng cho những cố gắng mà con giáp này bỏ ra. Tuổi Tý sẽ nhanh chóng thăng tiến bởi cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực cùng ý chí, tham vọng của bạn.

2. Tuổi Sửu

Thoát khỏi vòng kìm kẹp của Thái Tuế, xem tử vi cuối năm 2019 có thể thấy rằng tuổi Sửu đang đạt được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, vận khí càng về cuối năm lại càng hanh thông suôn sẻ tới bất ngờ.

Đặc biệt, phong thủy đời sống cho thấy thân làm tuổi Sửu thì làm bao nhiêu được hưởng bấy nhiêu, vì thế con giáp này hiểu rằng những công sức mình bỏ ra bấy lâu nay sẽ chẳng bao giờ uổng phí cả. Ngược lại, nếu bản mệnh ỷ thế mình may mắn mà chẳng chịu làm gì thì cũng sẽ chẳng có gì đáng mừng.
Có thể bản mệnh sẽ có lúc cảm thấy bất mãn với công việc nhưng đó là chuyện vô cùng bình thường. Đó là thử thách mà cuộc đời dành cho bạn, nếu không thể vượt qua thì sẽ chẳng có lý do nào có thể bào chữa được.

3. Tuổi Dậu

Theo dõi tử vi cuối năm 2019 của phong thủy số, tuổi Dậu may mắn là người có nhiều cơ hội để đạt được những vị trí cao hơn trong công việc. Vận trình sự nghiệp của con giáp này càng về cuối năm lại càng lý tưởng hơn.
Đường nhân duyên cực tốt, nhờ thế mà con giáp này có được nhiều bước đột phá trong các mối quan hệ xã giao, từ đó gặp được quý nhân tương trợ, nâng đỡ và trao cho tuổi Dậu những cơ hội để thể hiện bản thân mình.
Thử thách càng nhiều thì phần thưởng bạn nhận được lại càng lớn, con đường công danh phía trước vô cùng rộng mở. Được quý nhân chỉ đường dẫn lối, những chú Gà chẳng còn u mê mà tìm được đường thẳng đến thành công. Sự nghiệp của bạn khiến bao người phải ngưỡng mộ và muốn học theo đó.