Scroll to Top

Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 25/04/2019

Published on Thứ Năm, 25 Th4 2019 15:01 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 25/04/2019

Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ Năm ngày 25-4-2019 nhằm ngày 21 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Nhâm Thìn, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 25/04/2019

Xem lịch vạn niên ngày mới cho người tuổi Mão, vì là ngày tương hại nên có thể xảy ra những xung đột trong chuyện tình cảm. Vấn đề mà bản mệnh đang phải đối mặt chính là mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em ngày càng xa cách.

Đối mặt với Thương Quan, người tuổi Mão đừng lo lắng, hoảng hốt. Sẽ có những việc xảy ra mà bạn không rõ lý do, hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan. Sự tự ti, yếm thế sẽ cản trở con đường đến với thành công, và vì thế, hãy mạnh mẽ hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ năm ngày 25/04/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Chớ nên vì vấn đề tình cảm mà giải quyết mọi công việc dễ mất uy tín và gặp sự thiệt thòi. Cẩn trọng về sức khỏe. Mọi việc không nên tham cầu, có hại. Tất cả chỉ nên ở mức bình thường là tốt. Có tin tức. Quý nhân nếu có là người khác phái. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Tất cả chỉ là ngắn hạn, thành công trong nhất thời, dễ bị bỏ dở, phá ngang, ngồi lâu có hại. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Coi chừng khi hành động dễ bị ràng buộc, làm trong sự miễn cưỡng. Tài lộc trung bình, hoặc có quý nhân giúp đỡ. Ngày có đám tiệc,hoặc có thêm người. Có tin vui, hỷ sự. Có tin tức về việc làm ăn.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem bói vận mệnh cho biết mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn. Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn không nên chần chờ mà hãy cố gắng giải quyết. Đã đến lúc cần phải thay đổi mọi việc cũng như tình cảm. Tài lộc bình thường, không nên mưu tính, không tốt.