Scroll to Top

Top 3 cung Hoàng đạo ghét nghe những chuyện

Published on Thứ Hai, 22 Th1 2018 15:56 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Top 3 cung Hoàng đạo ghét nghe những chuyện

Top 1: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo lich van nien Ma Kết là cung Hoàng đạo có quan niệm về thời gian rất mạnh mẽ, phương châm sống của họ là “thời gian là vàng bạc”. Ma Kết lúc nào cũng cảm thấy bản thân không có đủ thời gian dành cho công việc cũng như cuộc sống của họ. Vì vậy Ma Kết rất ghét nghe người khác nói những chuyện mà họ cho là “nhảm nhí”, thay vào đó họ sẽ dành khoảng thời gian đó để làm những việc có ý nghĩa hơn.

Top 3 cung Hoàng đạo ghét nghe những chuyện ngồi lê đôi mách - Ảnh 1.

Top 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đa phần những người thuộc cung Sư Tử đều có chính kiến của riêng mình, họ ít khi tán thành quan điểm của người khác. Đặc biệt là khi Sư Tử bận tối mắt tối mũi vì công việc, họ sẽ không nghe câu chuyện của bất cứ ai. Hơn nữa Sư Tử lại có mong muốn hơn người thái quá nên thường cho rằng thà tự mình nhanh chóng đưa ra phán đoán còn hơn nghe người khác… lảm nhảm bên tai.

Top 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem boi 2018 Nhân Mã rất thích được tự do thoải mái, họ không thích việc bị người khác trói buộc. Vì vậy Nhân Mã không muốn phải dành ra thời gian quý báu của mình để nghe người khác nói những chuyện nhảm nhí và vô bổ. Mà thay vào đó họ sẽ dành thời gian quý báu của mình để trải nghiệm những điều mới mẻ để thỏa mãn trí tò mò của bản thân.

Theo LVS