Scroll to Top

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

Published on Thứ Tư, 24 Th1 2018 15:07 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

Theo phimcuatui.vn người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công việc của bản mệnh gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Người tuổi Sửu tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/1/2018:

Ngày 24/1/2018 tức ngày 8/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Đinh Dậu (17h-19h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Bình (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu gặp phải họa Sửu Thìn tương phá, công việc của bản mệnh gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân rắp tâm hãm hại. Người tuổi Sửu tâm địa hiền lành, chẳng biết phải phòng ai tránh ai mà cho tất cả mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Lòng tin người quá đáng có thể đẩy con giáp này vào hiểm nguy. Lại thêm Thương Quan ngáng trở nên vận trình công việc của người tuổi Sửu càng thêm sa sút. Bản mệnh đánh mất lòng tin tưởng của cấp trên và đánh mất vị trí mà mình đang phấn đấu có được. Tham khảo thêm Tử vi phương Đông để biết rõ về vận hạn của mình nhé.

Bản mệnh không đủ tập trung trong công việc, thờ ơ lơ là với những gì mình đang chịu trách nhiệm khiến cho kẻ xấu càng có thêm cơ hội để phá hoại, hạ thấp uy tín của bạn trước mặt cấp trên và giành được mục đích của mình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 24/1/2018 của tuổi Dần

Tử vi thứ 4 của 12 con giáp cho thấy cục diện Thìn Dần tương hội có lẽ sẽ là điểm khởi đầu cho những điều tốt lành trong ngày hôm nay của người tuổi Dần. Tiền bạc dồi dào đổ về nhiều như nước, chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh gặp nhiều thuận lợi.

Tìm được người cùng hợp tác đáng tin cậy, bản mệnh phát huy được hết khả năng của mình và giành được những hợp đồng lớn, lợi nhuận thu về cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng, thu nhập thoải mái giúp con giáp này không còn phải lo lắng gì nhiều.

Trong công việc của mình, bản mệnh cũng đang phát triển khá tốt, năng lực cá nhân của bạn được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn. Thiên Ấn mang theo những điều cát lành tới, hứa hẹn tương lai tươi sáng cho người tuổi Dần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi