Scroll to Top

Theo phong thủy mệnh Kim hợp màu gì

Published on Thứ Tư, 20 Th9 2017 15:03 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Theo phong thủy mệnh Kim hợp màu gì

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi người đều có một bản mệnh, ứng với mỗi bản mệnh là những gam màu tương sinh, tương hợp, tương khắc có thể ảnh hưởng tới may mắn, công danh, tài lộc…  Với người mệnh Kim, màu sắc phù hợp với họ là màu nâu, màu vàng, màu trắng.

Màu tương sinh

Phimcuatui.vn cho biết kim loại được sinh ra, bao bọc từ trong lòng đất, Thổ sinh Kim là vì thế. Những người mệnh Kim hợp với màu của đất mẹ, như màu nâu đấtvàng hoàng thổ. Các màu tương sinh này tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ; mang lại cho gia chủ vượng khí, ấm no đủ đầy.

Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát thích hợp cho người mệnh Kim

Màu tương hợp

Tương hợp với mệnh Kim là các màu trắngvàng, xám. Mỗi màu lại có một ý nghĩa riêng:

Màu trắng là màu của sự thuần khiết, trong sáng, của sự dung hòa, hoàn thiện trong cuộc sống. Mệnh Kim khi sử dụng màu trắng sẽ nuôi dưỡng tâm tính, bộc lộ những bản chất tốt đẹp. Ngoài ra, người mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ trắng, các đồ vật bằng kim loại để thúc đẩy sự lưu thông cát khí, đem lại bình an cho bản thân và gia đình.

Vòng tay đá thạch anh trắng 10 ly đem lại bình an

Màu vàng là màu bản mệnh của Kim, tượng trưng cho kim tài, vàng bạc, phú quý. Đây cũng là màu sắc được yêu thích trong việc lựa chọn trang sức, vật phẩm phong thủy.

Vòng tay Thạch anh vàng tinh khiết 10 ly với vẻ đẹp tinh tế

Đối với người mệnh Kim, màu xám tốt cho Tử Tức (con cháu), Quý Nhân hay Quan Lộc. Lấy ví dụ như trang trí nội thất, màu xám mang đến vẻ sâu sắc, tinh tế, giống như tính cách của người mệnh Kim vậy.

Màu tương khắc

Mệnh Kim tương khắc với hành Hỏa, vì thế nên tránh các màu hồngmàu đỏ để tránh nảy sinh hung khí.

Vật phẩm phong thủy

Vòng tay đá Thạch anh khói 10 ly

Đối với mệnh Kim, những vật phẩm từ bạc, vàng đều có tác dụng tốt trong việc chiêu tài. Các loại trang sức phong thủy  từ các loại đá như thạch anh trắng, thạch anh khói, đá mắt hổ tâm vàng… cũng đều có sức mạnh đáng kể. Người mệnh Kim khi đeo các loại trang sức này không chỉ chữa được các bệnh xương khớp, các bệnh liên quan đến trầm cảm, u uất… mà còn có được may mắn, thịnh vượng, bình an.

Qua bài viết có lẽ bạn đã biết mệnh Kim hợp với màu gì, chúc bạn tìm được món trang sức phong thủy ưng ý.