Scroll to Top

Oscar bác bỏ chuyện xích mích với Diego Costa

Published on Thứ Sáu, 08 Th1 2016 09:06 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Oscar bác bỏ chuyện xích mích với Diego Costa

Tiền vệ Chelsea, Oscar đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng anh với người đồng đội Diego Costa suýt đánh nhau trên sân tập. nCập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Oscar khẳng định sự thân thiết với Costa. Ảnh: Internet.
Oscar khẳng định sự thân thiết với Costa. Ảnh: Internet.

Mới đây, tờ live score đưa tin Oscar và Diego Costa đã có những va chạm trong buổi tập của Chelsea tại sân tập Cobham HQ trước trận gặp Scunthorpe ở vòng 3 FA Cup.

Nguyên nhân dẫn đến xích mích giữa 2 người mà tờ báo nước Anh đưa ra là Oscar có pha vào bóng khá rắn với Costa, khiến cầu thủ gốc  Bên cạnh đó là ket qua bong da hom nay tại đây. Brazil nổi nóng trả đũa và đòi ‘ăn thua đủ’. Phải đến khi đồng đội và BHL Chelsea vào can ngăn thì mọi chuyện mới tạm lắng xuống.

“Những người đang nói rằng Diego Costa và tôi đã có một cuộc ẩu đả trong buổi tập là dối trá. Anh ấy là một trong những người bạn tốt nhất của tôi và chúng tôi sẽ không bao giờ đánh nhau cả,”
Oscar làm rõ.

Oscar và Costa là 2 cái tên thi đấu ấn tượng nhất của Chelsea thời hậu Mourinho. Bộ đôi này đều đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của The Blues trước Crystal Palace vừa qua.

Xem thêm thông tin lich thi dau bong da tại đây.