Scroll to Top

Lông trắng mọc ở trên người liệu có may mắn

Published on Thứ Tư, 07 Th10 2020 11:16 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Lông trắng mọc ở trên người liệu có may mắn

Tự nhiên bạn thấy có lông trắng ở trên mặt. Liệu mọc lông trắng trên mặt có may mắn hay không? nó báo hiệu điều gì? Mời các bạn cùng Phimcuatui.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Lông trắng mọc trên mặt có điềm gì?

Đừng quá lo lắng nếu như có quá nhiều lông trắng mọc ở mặt, đó chỉ là những sợi lông tơ mà thôi. Nhưng nếu như lông trắng mọc quá dài và nhiều thì bạn nên cẩn trọng về vấn đề sức khỏe. Có thể đó là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang thay đổi theo hướng tiêu cực.

Thường nếu trên mặt bạn chỉ mọc 1 sợi lông trắng thì bạn nên cẩn trọng với công việc của mình, lông chỉ tốt khi mọc thành chùm, nếu chỉ có một sợi lông tài màu trắng mọc trên mặt thì đó là điềm báo không tốt.

Còn nếu trên mặt có các sợi lông màu trắng mọc chụm lại thì chúng mừng bạn, đó là chùm lông báo hiệubạn là người có tướng số tốt, hay gặp may, cuộc sống nếu không giàu sang thì cũng sẽ khá giả, tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ tốt lên. Vậy kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Lông tơ màu trắng trên mặt nếu ít thì không sao nhưng nếu quá nhiều, từ màu trắng chuyển sang đen và hay đen chuyển sang trắng báo hiệu bạn sắp có sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm, tuy nhiên tiêu cực hay tích cực còn phụ thuộc từng thời điểm lông mọc, nên bạn cần chú ý mối quan hệ của mình.

Một số điềm báo mà lông trắng mọc ở trên mặt như:

  • Lông trắng mọc ở má phải: Báo hiệu bạn sắp có quý nhân phù trợ, công danh thăng tiến
    Lông trắng mọc ở má trái: Là người không có chính kiến, dễ bị người khác tác động, cần cẩn thận để không bị lừa gạt
  • Lông trắng mọc ở trán: Bạn là người hay suy nghĩ nhiều, đôi khi những chuyện bé nhưng lại nghĩ quá nhiều khiến mọi chuyện tự nhiên rơi vào bế tắc.
  • Lông trắng mọc ở mí mắt: Công việc của bạn sắp tới sẽ có trục trặc, bạn nên tỉnh táo để không đưa ra quyết định sai lầm.
  • Lông mũi bạc trắng và dài cho thấy bạn hay căng thẳng, nhiều khi sự căng thẳng quá mức khiến công việc và gia đình thêm bế tắc.
  • Lông mày dài bất thường màu trắng: Nếu lông mày có 1 sợi mọc dài báo hiệu bạn là người may mắn, hay có người ngầm giúp đỡ. Có thể bạn nhận được sự phú quý, sức khỏe tốt mang đến nhiều vận may thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, lông mày bạc mọc bên trái còn được gọi là sợi lông tài.
  • Lông tài mọc ở chân mày phải: Bạn là người mạnh mẽ, thẳng thắn cương trực, làm việc không sợ mất lòng ai.
  • Lông trắng mọc ở dưới cằm cho biết tài khí của bạn sắp tới đang rất hưng thịnh, bạn là người có trí tuệ, sắc bén và nhanh nhẹn. Đây cũng là điềm báo khi bạn thấy râu cằm màu đỏ xuất hiện.

Với những chia sẻ của chúng tôi ở trên về việc lông trắng mọc trên mặt. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm điềm báo vỡ lọ hoa tốt hay xấu nhé!