Scroll to Top

Bàn tay phụ nữ giàu có, phú quý, hạnh phúc trông như thế nào

Published on Thứ Sáu, 25 Th9 2020 10:54 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Bàn tay phụ nữ giàu có, phú quý, hạnh phúc trông như thế nào

Nhìn vào bàn tay phụ nữ giàu có, bạn có thể thấy được những điểm khác biệt so với người bình thường? Vì vậy, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của phimcuatui.vn để tìm hiểu những điểm đặc biệt trên đôi tay của những người phụ nữ giàu sang nhé!

1. Bàn tay phụ nữ giàu có có vân lý tài

Vân lý tài là đường kéo dài từ ngón đeo nhẫn sang ngón trỏ và nằm trên đường tình duyên. Đường vân lý tài biểu hiện cho sự giàu có, sung túc, viên mãn và nó thường ngắn chứ không dài. Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này không chỉ có tài quản lý tài chính mà bên cạnh đó còn kiếm tiền rất giỏi.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những ai sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có này thường vững chắc nhưng họ ít khi hài lòng về nó mà luôn nỗ lực để phát triển, thay đổi thêm.

2. Ngón tay trên bàn tay phụ nữ giàu có

Trong nhân tướng học những người có ngón tay búp măng thường giàu sang phú quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn và phước lành. Đa số họ là những người thân thiện được bạn bè quý mến, gia đình yêu thương chiều chuộng hết mực và lớn lên luôn có quý nhân phù trợ bên cạnh. Trung niên những người này có thể gặp một chút khổ cực nhưng không đáng kể hay quá vất vả. Những người sở hữu bàn tay phụ nữ giàu có này sẽ được hưởng cuộc sống sung túc, phú quý về sau cũng giống như đối với phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ.

ban-tay-phu-nu-giau-co
Xem tướng bàn tay phụ nữ giàu có

3. Bàn tay phụ nữ giàu có mềm mại như bông

Trong nhân tướng học, bàn tay phụ nữ giàu có thường sinh ra trong gia đình êm ấm được bao bọc, chiều chuộng từ bé. Đặc biệt họ rất ngoan ngoãn, giàu tình cảm, tinh tế và nhận được nhiều yêu thương từ mọi người xung quanh. Những người này khi bước vào giai đoạn trung vận giỏi kiếm tiền, thường công thành danh toại với sự nghiệp vững chắc.

Tuy nhiên, những người này lại có một nhược điểm đó là dễ mủi lòng và yếu đuối. Mặc dù họ thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống sung túc nhưng lại khổ tâm vì chuyện tình cảm.

4. Lòng bàn tay phụ nữ giàu có

Những người sở hữu lòng bàn tay đỏ tươi thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Họ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe tốt. Không chỉ thông minh giỏi giang, có tính cách điềm đạm và biết chăm sóc bản thân mà còn quan tâm hết mực đến mọi người xung quanh.

Khi bắt đầu bước vào giai đoạn trung niên những người sở hữu lòng bàn tay màu đỏ tươi thường gặp nhiều may mắn khi có quý nhân phù trợ, thần tài giúp đỡ. Họ luôn nỗ lực, nhiệt huyết hết mình trong công việc và không ngừng cố gắng, vươn lên để xây dựng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Hậu vận, những người sở hữu bàn tay này nếu không giàu có như đại gia thì cũng sống sung túc, được hưởng những điều tốt đẹp.

Như vậy là bạn đã biết bàn tay phụ nữ giàu có sẽ có những đặc điểm gì? Ngoài ra, nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, họ còn có khả năng cao thành công ở nước ngoài.