Scroll to Top

Hậu vệ HA.GL “ăn mừng lạ” vì sắp được nghỉ Tết

Published on Thứ Tư, 03 Th2 2016 15:26 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Hậu vệ HA.GL “ăn mừng lạ” vì sắp được nghỉ Tết

Các cầu thủ HA.GL sẽ được nghỉ Tết từ ngày 3/3 (26 Tết) đến hết 10/3 (mùng 3 Tết). Việc được trở về với gia đình trong hơn 10 ngày khiến hậu vệ Lê Đức Lương tỏ ra rất hồ hởi và sung sướng khi CLB trong năm 2015 đã đạt được những ty so truc tuyen như mong muốn.

Hậu vệ HA.GL ăn mừng lạ vì sắp được nghỉ Tết

Đức Lương ăn mừng độc vì sắp được nghỉ Tết

Cũng như đa phần các CLB khác tại Việt Nam, HA.GL đã chốt xong kế hoạch nghỉ Tết cho các cầu thủ của mình. Theo thông tin từ phía Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HA.GL, những Thanh Hậu, Văn Sơn, Đức Lương, Hồng Duy hay Văn Toàn… sẽ được trở về với gia đình đón Tết trong khoảng 1 tuần.

“Các cầu thủ HA.GL sẽ được về nhà trước rồi đến các bộ phận khác”, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết. “Cầu thủ sẽ được nghỉ từ 26 Tết và đến ngày mùng 4 Tết thì quay trở lại tập trung để chuẩn bị cho V.League 2016”.

Tất nhiên việc được xả hơn trong vòng 10 ngày và được ở bên gia đình đón Tết là một tin rất vui với các cầu thủ, không chỉ HA.GL mà còn cả các đội bóng khác. Nghề cầu thủ có đặc thù thường phải xa gia đình và thi đấu liên tục cùng CLB từ giải này đến giải khác. Vậy nên cũng dễ hiểu vì sao ngay khi biết tin được về nhà ăn Tết, hậu vệ Lê Đức Lương của HA.GL đã rất hồ hởi và sung sướng.

Hậu vệ Đức Lương ăn mừng kiểu “thiên nga xòe cánh” khi hay tin sắp được về quê nhà Bình Dương nghỉ Tết

Trên facebook cá nhân của mình, cầu thủ có biệt danh là Lương líp đã chia sẻ bức ảnh ăn mừng điệu… thiên nga vẫy cánh với khuôn mặt “xấu” đầy hóm hỉnh. “Sắp Tết rồi. Sắp được về nhà rồi”, hậu vệ sinh năm 1994 không thể kìm nén niềm vui.

Chung tâm trạng với Đức Lương, đồng môn của anh sẽ sang Nhật Bản thi đấu là Nguyễn Công Phượng cũng đang tận hưởng những tháng ngày êm đềm bên gia đình tại Đô Lương (Nghệ An). Việc đội bóng mà anh sẽ đầu quân 1 năm là Mito Hollyhock cho phép đến mùng 8 Tết mới tập trung đã tạo điều kiện để tiền đạo này dành trọn thời gian dưỡng thương và ăn Tết cùng cha mẹ.

“Quê nhà cũng chỉ quanh quanh con lợn, con gà, bánh chưng, cũng không có gì quá đặc biệt cả. Bố mẹ ăn gì thì con ăn nấy. Vui nhất là thằng Phượng được ở bên gia đình lúc này”, bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng giản dị bày tỏ với phóng viên bong da 24h khi được phỏng vấn.

Công Phượng đang nghỉ ngơi hạnh phúc tại quê nhà

Niềm vui của người này không may lại là nỗi buồn của người khác. Khi mà những đồng đội được quây quần bên gia đình trong dịp Tết Bính Thân thì tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ phải ăn bánh chưng một mình ở nước ngoài.

Thủ tục làm Visa sang Nhật (do ngày 11/2 Incheon United sẽ sang Nhật đá giao hữu) và Hàn Quốc của Xuân Trường đã hoàn tất. Quãng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình của “chàng Híp” như vậy cũng đã khép lại. Vào ngày mai, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ bay sang Nhật để tập trung với các đồng đội ở Incheon United trước khi quay về Hàn Quốc thi đấu K.League

HA.GL chưa chốt “lì xì” cho cầu thủ

Dù đến ngày mai (4/2), các cầu thủ HA.GL sẽ rục rịch trở về gia đình đón Tết song theo tìm hiểu của phóng viên thì đội bóng phố Núi vẫn chưa quyết định chuyện tiền thưởng tết cho các cầu thủ khi có những ket qua bong da truc tuyen khá tốt trong năm qua.

Theo Trưởng đoàn HA.GL, ông Nguyễn Tấn Anh cũng như GĐĐH của CLB thì lãnh đạo vẫn chưa “chốt” con số tiền thưởng cụ thể cho các cầu thủ của mình.