Scroll to Top

ĐT futsal Việt Nam quyết thử lửa với ĐT Uzbekistan

Published on Thứ Hai, 01 Th2 2016 16:45 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở ĐT futsal Việt Nam quyết thử lửa với ĐT Uzbekistan

20h00 tối nay (1/2, giờ Việt Nam), ĐT futsal Việt Nam sẽ có cuộc thử lửa đầu tiên tại VCK futsal châu Á 2016 ở trận giao hữu với đội chủ nhà Uzbekistan hiện đang có ty so truc tuyen rất cao trên BXH

ĐT futsal Việt Nam quyết thử lửa với ĐT Uzbekistan

Tối nay, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Uzbekistan

Thời tiết lạnh lẽo cùng với thức ăn không hợp khẩu vị là những thử thách lớn đối với ĐT futsal Việt Nam đang được giới báo chí bong da 24h trong nước quan tâm khi theo dõi hành trình của cả đội đến với Uzbekistan.

Cầu thủ Văn Vũ cho biết, thức ăn ở đây không hợp với các đội. Nhưng do đã ít nhất từng 2 lần đặt chân đến đất nước này cùng với chuyến tiền trạm của lãnh đoàn Ngô Lê Bằng, nên ĐT futsal Việt Nam đã chủ động để đối phó với những khó khăn trên.

Theo đó, đội đã mang theo mì gói để “ăn dặm” mỗi khi lên cơn thèm những món ăn có khẩu vị của người Việt. Ngoài ra, đội cũng mang theo rất nhiều bánh chưng để phục vụ dịp Tết.

Trong những ngày này, các cầu thủ cũng đã mở dần “kho lương thực” dự trữ của mình để sử dụng. Văn Vũ cho biết toàn đội mang theo khá nhiều thức ăn nên sẽ không lo sợ thiếu và sợ hết.

Các cầu thủ rán bánh chưng

Với thời tiết, họ cũng đã dần thích nghi sau 5 ngày có mặt tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan. Do là môn thi đấu trong nhà lại có hệ thống sưởi ấm nên cũng không ảnh hưởng mấy đến kế hoạch tập luyện của toàn đội.

Về tình hình chấn thương của Minh Trí, cầu thủ này đang trong quá trình phục hồi tốt và hứa hẹn sẽ mang lại những ket qua bong da truc tuyen tốt nhất cho đội tuyển. Chắc chắn, Minh Trí sẽ có mặt khi VCK khởi tranh bởi còn đến 10 ngày nữa.

18h00 tối nay theo giờ địa phương (20h00 giờ Việt Nam), ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Uzbekistan. Đây sẽ là màn tập dượt lý tưởng cho đoàn quân ông Bruno để tích lũy kinh nghiệm cũng như làm quen hơn nữa với thời tiết khi thi đấu.