Scroll to Top

Giải mã giấc mơ thấy ổi từ chuyên gia tử vi học đầy đủ nhất

Published on Thứ Sáu, 22 Th3 2019 13:56 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Giải mã giấc mơ thấy ổi từ chuyên gia tử vi học đầy đủ nhất

Cây ổi có tên khoa học là Psidium guajava, có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Châu Mỹ. Loại cây này hiện đã được trồng nhiều nơi trên thế giới. Ổi được xem là một họa quả bình dân, chủ yếu được dùng để ăn tươi.Vậy nếu nằm mơ thấy ổi báo hiệu điềm gì sẽ xảy ra trong tương lai. Cùng soi cau 888 giải mã giấc mơ ở bài viết dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy ổi từ chuyên gia tử vi học đầy đủ nhất

Đầu tiên chúng ta tìm hiểu tác dụng của ổi đối với sức khỏe con người

Nhiều người thường ví quả ổi như một “kho dinh dưỡng” mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng con người. Bởi trong trái ổi có giá trị dinh dưỡng rất cao. Các nhà khoa học cho biết, ổi chứa nhiều chất xơ, các loại vitamin, chất khoáng tốt cho cơ thể. Và đặc biệt ăn ổi đúng cách và thường xuyên còn mang đến nhiều tác dụng chữa bệnh khác như:

– Làm đẹp da, chống lão hóa: Trong ổi chứa thành phần Vitamin C khá cao, do đó, ổi có chức năng giúp làm đẹp cho làn da phụ nữ. Vitamin C trong quả ổi còn giúp kích hoạt sự sản xuất chất và duy trì lượng collagen trong da, hoạt chất cần thiết giúp củng cố độ bền cho khớp xương, sụn, có ích cho cấu trúc của da, giữ cho da luôn ổn định.

Nếu bạn mơ thấy mình đang cầm trong tay của ổi điều này lại cho thấy rằng bạn đang chủ động nắm bắt lấy tương lai của chính mình, những điều bạn làm đôi khi khiến bạn trở nên chủ động hơn với mọi thứ đang diễn ra trong đời sống, điều này đôi lúc thật sự rất tốt dành cho bạn những đôi khi lại khiến người khác thờ ơ với bạn.

Khi bạn mơ thấy mình đang ăn ổi điều này cho thấy bạn đã bước nào đạt được thành quả mà mình mong muốn, mặc dù nó chưa thực sự khiến bạn hài lòng nhưng cũng đã phần nào chứng minh được những điều bạn làm là đúng đắn, bạn hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để thành công của bạn đạt tới mức cao nhất.

Nằm mơ thấy hái ổi nhà người khác: Nếu không phải nằm mơ thấy ăn ổi mà là mơ thấy hái ổi nhà của người khác đây là điềm báo cho biết, bạn muốn có một sự thay đổi không chỉ về hình thức bên ngoài mà còn về những gì đang diễn ra bên trong tâm hồn mà bấy lâu nay bạn đã che giấu. Tuy nhiên, trước khi quyết định bạn vẫn nên lựa chọn thật kỹ lưỡng, tránh việc sau này phải hối hận bạn nhé!

Nằm mơ thấy ổi đánh so xo mien bac con gì cho may mắn.

Vậy nằm mơ thấy ổi đánh xổ số con 93