Scroll to Top

Đôi lời giải mã giấc mơ thấy con tắc kè

Published on Thứ Sáu, 27 Th4 2018 15:08 Chiều / 1 Comment

Tắc kè là một họ thuộc bộ Bò sát có vảy, chúng có đặc điểm mà các động vật khác không có, đó chính là có thể thay đổi được màu da thành nhiều màu khác nhau. Điều này đã giúp chúng có thể thích nghi, tồn tại cũng như trốn tránh được kẻ thù ăn thịt. Khi bạn ngủ chiêm bao thấy tắc kè là có ý nghĩa gì?

Giải mã giấc mơ thấy tắc kè

Nếu bạn nằm mơ mà thấy con tắc kè màu đỏ thì theo giải mã giấc mơ cho thấy rằng bạn đang gặp vận may nhé, có thể bạn sẽ trúng số , trúng lô hoặc tiền tài sẽ đến với bạn rất nhiều đấy nhé.

Nếu như bạn mơ thấy tắc kè đang nằm trên cành cây và có màu xanh thì theo như giải mã giấc mơ thấy được rằng bạn đang cảm thấy bình yên và sống giản dị, ổn định cuộc sống và không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn nhé.

Khi bạn nằm mơ mà thấy tắc kè đang săn mồi thì đây cho thấy rằng bạn là một người đang phải đối mặt với một điều gì đó vô cùng nguy hiểm, có thể ai đó đang âm mưu hoặc có ý hãm hại sau lung bạn vì thế bạn cần phải hết sức cẩn thận đấy nhé,

Nằm mơ mà lại thấy tắt kè đang cắn nhau thì điều này cho thấy bạn đang phải vướng vào một cuộc tranh chấp và cãi vã cực kỳ căng thăng mà nếu như bạn không muốn gặp phiền phức thì phải biết điều chính thật tốt với những thứ bạn sặp phải đối mặt nhé.

Khi bạn nằm mơ mà thấy tắc kè đẻ trứng thì theo giải mã giấc mơ thì điều này cực kỳ may mắn đấy nhé, tài lộc sắp sửa đến với bạn rồi đấy.

Nếu như ban nằm mơ mà thấy mình bị tắc kè cắn thì đây không phải là điềm xấu đâu nhé vì theo giải mã giấc mơ thì đầy là điều cực kỳ may mắn, nếu như bạn đang thiếu thốn tiền bạc thì sẽ có người sẵn sang hổ trợ bạn.

Khi bạn nằm mơ mà thấy tắc kè đang đổi màu thì đây chính là điềm báo cho thấy rằng bạn đang có một số vấn đề khó khăn chưa giải quyết được và bạn cần phải bình tỉnh tập trung nếu không thì sẽ bị bế tắc đấy nhé.

Nằm mơ thấy tắc kè đánh xo so con gì?

Mơ thấy tắc kè màu đỏ: 17 – 62

Mơ thấy tắc kè chảy máu: 25 – 34

Mơ thấy nhiều tắc kè: 52 – 92