Scroll to Top

Đạo diễn Zack Snyder chỉ đạo Batman ‘chơi xấu’ Superman

Published on Thứ Bảy, 07 Th11 2015 08:43 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Đạo diễn Zack Snyder chỉ đạo Batman ‘chơi xấu’ Superman

Trong cuộc trò chuyện mới đây, đạo diễn của bom tấn Batman vs Superman đã trả lời câu hỏi được nhiều fan thắc mắc: Làm thế nào để Batman có thể đối đầu ngang tầm với Superman?

Đạo diễn Zack Snyder chỉ đạo Batman 'chơi xấu' SupermanĐạo diễn Zack Snyder chỉ đạo Batman 'chơi xấu' Superman

  • Tổng hợp nhiều clip nong nhất trên mạng xã hội.

Ngay từ khi thông tin về bộ phim được công bố, khán giả đã luôn tự hỏi làm thế nào để một người bình thường không có siêu năng lực như Batman có thể đối đầu Superman _ siêu nhân với tất cả mọi sức mạnh đỉnh cao_mà không bị đánh bại ngay lập tức. Và giờ đạo diễn Zack Snyder đã cho họ câu trả lời thích đáng: Batman sẽ ăn gian.

Rõ ràng Batman hoàn toàn không tương xứng về sức mạnh vật lý với Superman _ một người ngoài hành tinh biết bay, mắt bắn tia nhiệt, có thể nâng vật nặng 200 tấn, vận tốc nhanh như The Flash và hầu như không thể huỷ diệt_ nhưng Batman cũng có cách của mình. “Lợi thế của Batman nằm ở mặt thiện tồn tại trong con người Superman, và tinh thần fairplay của anh ta. Nói cách khác, Batman biết phải làm thế nào để khai thác tính cách Superman có lợi cho mình.” _ Đạo diễn của bộ phim cho biết.

Có lẽ đây là lúc Batman phải sử dụng hết sự tinh ranh của mình nếu muốn đánh bại Superman.

Người hâm mộ vẫn chưa thể tưởng tượng Batman sẽ “chơi xấu” như thế nào, có tin đồn rằng Batman sẽ được Lex Luthor cung cấp kryptonite để dùng cho bat-suit nhằm cân bằng tương quan. Và có lẽ rằng Superman cũng không thực sự muốn giết Batman, vì nếu muốn anh ta có thể làm điều đó hết sức dễ dàng với tia nhiệt phát ra từ mắt.

Nói về bat-suit, đạo diễn Snyder cũng từng trả lời: “Nó không thể tăng cường sức mạnh, nó chỉ bảo vệ Batman trước Superman và giúp anh ta có thêm thời gian chiến đấu.”

Khán giả của bộ phim sẽ không phải chờ đợi lâu nữa để biết thêm cách thức và kế hoạch của Batman trong cuộc chiến không cân sức này vì trailer chính thức sẽ sớm được tung ra trong tháng 12 tới đây.

  • Cười nghiêng ngả với nhiều phim hai huoc hay nhất.

Batman vs Superman có kế hoạch ra rạp là 25/3/2016.

Nguồn: tintuc.vn