Scroll to Top

Giật mình với Long Nhật trong phim của Ưng Hoàng Phúc

Published on Thứ Sáu, 06 Th11 2015 09:44 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở Giật mình với Long Nhật trong phim của Ưng Hoàng Phúc

“Bà tám showbiz” Long Nhật vào vai một người đồng tính trong phim điện ảnh “Hùng Ali” của Ưng Hoàng Phúc.

Giật mình với Long Nhật trong phim của Ưng Hoàng Phúc

  • Tổng hợp nhiều clip nong nhất trên mạng xã hội.

Trong phim điện ảnh Hùng Ali do nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lần đầu làm sản xuất và đóng chính, “bà tám showbiz” Long Nhật góp vui bằng một vai đồng tính.

Tuy được thông tin từ trước, rằng Long Nhật tiếp tục giả gái trong phim. Nhưng mới đây, khi tạo hình của “dì” Long Nhật được công bố, khán giả vẫn không khỏi thấy… khó đỡ.

Long Nhật vào vai dì Bông – một người đồng tính, sống trong hình dáng một người phụ nữ lam lũ, chung tình và có một tấm lòng đẹp. Dì có tình cảm với ông Sáu – nhân vật của Chí Tài nên đã làm lụng chăm chỉ để giúp ông Sáu trả nợ và nuôi Hùng Ali.

Cô dâu Long Nhật tạo dáng kiêu sa. Sánh đôi cùng chú rể Chí Tài

Nhưng năm lần bảy lượt dì rơi vào rắc rối do cha con Hùng đem tới: phải đồi nghề, trốn nợ, thậm chí dọn nhà nhưng dường như khổ cực vẫn không buông tha cho dì Bông. Từ đầu đến cuối, không đếm được bao nhiều lần dì Bông bị đánh.

Long Nhật chia sẻ: “Vai diễn mà khóc từ đầu đến cuối, cứ ra đến phim trường là Long Nhật bị đánh, bị khóc, nhưng đây là một vai diễn hay mà Long Nhật rất tâm đắc”.

  • Cười nghiêng ngả với nhiều phim hai huoc hay nhất.

Long Nhật tại phim trường “Hùng Ali”. Phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 4/12/2015.

Nguồn: tintuc.vn