Scroll to Top

Cung Sư Tử hóa thành “cừu nhỏ” khi yêu

Published on Thứ Hai, 02 Th4 2018 16:18 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Cung Sư Tử hóa thành “cừu nhỏ” khi yêu
Phimcuatui.vn cho hay khi còn độc thân cung hoàng đạo Sử Tử là chàng trai hết sức hào sảng, coi trọng bạn bè, quan hệ rộng mở, thích vui vẻ tụ tập. Bất cứ cuộc vui nào cũng đều không thiếu bóng dáng của chàng Sư Tử, chỉ cần gọi là tới, chơi là hết mình. Cũng vì thế mà chàng có nhiều  người bạn thân thiết, anh em yêu mến, tuổi trẻ phóng túng cùng nhau, cực kì sảng khoái.
cung-su-tu-hoa-thanh-cuu-nho-khi-yeu
Tính cách nhiệt tình và đàn ông như thế, chẳng ai ngờ được rằng sau khi có bạn gái sẽ lật mặt nhanh hơn lật sách, chẳng những yêu chiều nâng niu hết mực mà còn trực tiếp biến thành cừu nhỏ, ngày ngày theo sau nàng chẳng màng tới chiến hữu. Xem bói bài cho hay khi Sư Tử yêu vào là coi người yêu như cả thế giới, những cuộc vui chơi hay bè bạn thuở xưa đều dạt hết sang một bên.
Thế mới nói chòm sao nam si tình này quả là làm người ta ngạc nhiên, anh hùng khó qua ải mĩ nhân. Thôi thì cũng chẳng trách được anh ấy, tình yêu vốn chẳng có lý lẽ gì nên hãy thông cảm một chút nhé, tranh thủ lúc Sư Tử còn độc thân thì quậy tưng bừng đi chứ chàng ta yêu là bạn bè ra rìa hết đấy.