Scroll to Top

Chiêm bao thấy sao băng đánh số đề bao nhiêu?

Published on Thứ Năm, 19 Th4 2018 15:47 Chiều / Chức năng bình luận bị tắt ở Chiêm bao thấy sao băng đánh số đề bao nhiêu?

Khi trên bầu trời xuất hiện những vệt sáng và sau đó là những vệt sáng trắng được hình thành cánh cung, rạch ngang trên trời và biến mất rất nhanh thì hiện tượng này được gọi là sao băng. Vậy trong giấc mơ bạn thấy sao băng là có ý nghĩa gì? Chiêm bao thấy sao băng có phải điềm lành?

Giấc mơ thấy sao băng

Nêu bạn mơ thấy sao băng trên bầu trời đêm điều này cho thấy bạn đang và sẽ trở thành một người may mắn, bạn giống như ngôi sao băng kia tỏa sáng giữa bầu trời đêm, chính vì vậy bạn đang trên con đường tiến đến sự may mắn và thành công của chính mình.

Khi bạn mơ thấy sao băng trên bầu trời ban ngày điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang có những ảo tưởng về những điều không thể, bạn muốn nâng tầm bản thân nhưng lại luôn muốn ỷ lại vào người khác

Nằm ngủ mơ thấy sao băng rơi xuống thì giấc mơ báo hiệu người nằm mơ sẽ đạt được những thành công nhưng là tạm thời, tuy nhiên, nó cũng một phần nào đó khiến cho người nằm mơ cảm thấy vui mừng.

Nếu một người nào đó thuộc chòm sao hỏa mà mơ thấy sao băng thì giấc mơ ngụ ý rằng người đó là người có thể nắm bắt được những cơ hội. Còn nếu người nằm mơ thuộc chòm sao thổ thì giấc mơ báo hiệu người ngủ mơ sẽ phải đối mặt với một số bệnh tật. Bạn cũng nên thật cẩn thận khi nằm mơ thấy giấc mơ này.

Nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy sao băng dừng lại giữa chừng mà không rơi xuống thì giấc mơ này báo hiệu người nằm mơ sẽ di chuyển chỗ ở đến một nơi nào đó hay có thể công việc của người đó sẽ có những thay đổi hoặc biến động mới.

Ngủ mơ thấy sao băng đánh con gì?

Nằm mơ thấy sao băng rơi đánh xo so : 01 – 21 – 81

Nằm mơ thấy sao băng ban ngày : 15 – 42 – 76

Nằm mơ thấy sao băng ban đêm : 03 – 26 – 74

Mơ thấy sao băng dừng lại giữa bầu trời : 05 – 65 – 36