Scroll to Top

HLV Conte cho rằng Man City sẽ còn thống trị nhiều năm nữa

Published on Thứ Sáu, 20 Th4 2018 08:59 Sáng / Chức năng bình luận bị tắt ở HLV Conte cho rằng Man City sẽ còn thống trị nhiều năm nữa

Mancity mùa giải này đã giành chức vô địch Premier League một cách vô cùng thuyết phục. Ngay cả HLV Chelsea Antonio Conte cũng tin là dường như triều đại thống trị của đội chủ sân Etihad mới chỉ bắt đầu.

Hồi cuối tuần qua, Chelsea đã chính thức nhường ngôi lại cho “nhà vua mới” tại Premier League là Man City. Phimcuatui cho hay, với 5 trận đấu còn lại, Man City (87 điểm/33 trận) nhiều khả năng sẽ có thể phá vỡ được kỉ lục về điểm số 95 của Chelsea đã làm được vào mùa bóng 2004-2005. Theo như Antonio Conte, huấn luyện viên trưởng “The Blues”, Man City hiện tại đang hội đủ mọi điều kiện để có thể kéo dài sự thống trị của mình, thậm chí là có nhiều khả năng vươn ra ngoài lãnh thổ Anh trong nhiều năm dài nữa.

“Man City có thể thống trị Premier League một thời gian dài nữa. Đó là một đội bóng có khả năng tiếp tục giành những chiến thắng, không chỉ trong phạm vi nước Anh, mà còn ở tại Champions League”, Conte khẳng định trên Sky Sports.

Mùa bóng này, rất nhiều lần Conte đã bóng gió nói rằng mình không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Chelsea khi cho rằng chính vì sự thiếu đầu tư của ban lãnh đạo, câu lạc bộ đã gặp rất nhiều vấn đề, đặc biệt nơi hàng phòng ngự. Lần này, ông lại một lần nữa đưa trường hợp của Man City ra như một ví dụ.

Xem thêm thông tin lich thi dau world cup chuẩn xác.

Man City thành công nhờ được đầu tư mạnh mẽ

“Man City là một câu lạc bộ rất mạnh, họ có một đội ngũ tuyệt vời với rất nhiều những cầu thủ lớn, đặc biệt là họ muốn đầu tư và cải thiện mọi thứ. Cách mà họ đã làm điều đó (thống trị và lên ngôi giải Ngoại hạng Anh) thật đáng kinh ngạc. Họ làm tốt về tất cả, trong lẫn ngoài sân cỏ, và có được sự chuẩn bị rất tốt cho cả mùa bóng. Tôi thích cái cách mà họ cải thiện đội ngũ và đội hình của mình”, HLV Conte nói.

Nếu như Man City đang tỏa sáng và đáp lại sự mong mỏi của các cổ động viên, thì trường hợp này lại hoàn toàn ngược lại về phía Chelsea. Thậm chí đội bóng này khó lòng đạt được mục tiêu ban đầu đề ra là lọt vào top 4. Huấn luyện viên của họ cũng không hề phủ nhận thực tế này, nhưng ông vẫn muốn giữ lấy hi vọng: “Chúng tôi cần phải chiến đấu đến cùng để đạt được mục tiêu đề ra”.

Rạng sáng mai (lúc 1 giờ 45, ngày 20.4, giờ VN), Chelsea sẽ hành quân đến Burnley cho trận đấu ở vòng 34 giải Ngoại hạng Anh. Nếu giành được chiến thắng, đội bóng sẽ rút ngắn cách biệt xuống còn 5 điểm so với đội đang xếp thứ 4 là Tottenham, đội bóng vừa bất ngờ bị cầm hòa bởi Brighton (1-1). Giải Premier League sẽ còn 4 vòng đấu nữa và Chelsea sẽ phải chiến đấu hết mình vì mục tiêu lọt vào top 4.